Giật mình sự thật Jisoo (BLACKPINK) và bé Xuân Mai bằng tuổi: Thời gian đúng là một cú lừa! – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dù cùng sinh năm 1995 nhưngJisoovà “bé” Xuân Mai vừa có điểm chung lại vừa có rất nhiều điểm khác biệt.

Ngành giải trí luôn đòi hỏi cao sự sáng tạo và đa dạng, thế nên ngoại hình của các ngôisaotrong showbiz cũng muôn hình vạn trạng. Trong đó, có những người tuy bằng tuổi nhau nhưng lại trông cực kỳ chênh lệch vì ngoại hình, phong cách… Không nói đâu xa, netizen mới đây vừa phát hiện ra một điều vô cùng thú vị đó là chị cả BLACKPINK – Jisoo và “bé” Xuân Mai bằng tuổi. Nhìn gương mặt, sự nghiệp thì cứ tưởng ở hai thế hệ khác nhau nhưng sự thật thì lại khiếnnetizenkhông khỏi giật mình.

Theo đó, nhắc đến một trong những mỹ nhân đứng nhất nhì Kbiz về độ “hack tuổi” thì không thể không kể đến Jisoo. Không ít lần cô nàng gây sốt MXH với nhan sắctrẻtrung, xinh đẹp đáng ngưỡng mộ. Vậy nhưng hình ảnhchị cả BLACKPINKhướng đến vẫn mang hơi hướng nổi loạn, trưởng thành hơn cả. Mặt khác, Xuân Mai từ khi 2 tuổi đã được biết đến là “thần đồng âm nhạc” của Việt Nam. Đến nay dù đã hơn 20 năm trôi qua, người hâm mộ vẫn chưa thể nào quên hình ảnh đángyêucủa giọng ca “Con cò bé bé” một thời. Nói đến đoạn này mới thấy, quả là thời gian trôi nhanh như “chó chạy ngoài đồng”, thoắt cái đã thấy mọi thứ thay đổi đến nhường này!

Vào một ngàyđẹptrời, netizen được dịp “giật mình” khi phát hiện ra Jisoo và “bé” Xuân Mai bằng tuổi.

Đến nay dù đã hơn 20 năm trôi qua những người hâm mộ vẫn luôn gọi giọng ca nhí ngày nào với danh xưng “bé” Xuân Mai.

Sở hữu gương mặt “hack tuổi” nhưng lại theo đuổi phong cách girl crush nên trong lòng của người hâm mộ, Jisoo có phần trưởng thành hơn hẳn.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, hơn 2 thập kỷ trôi qua, “bé” Xuân Mai ngày nào giờ đã là mẹ 3 con.

Trong khi Jisoo vẫn đang trên đà phát triển sự nghiệp trở thành thần tượng của giới trẻ và được ưu ái gọi với danh xưng “nữ hoàng sắc đẹp” của YG.

“Team qua đường” so bì đẳng cấp nhan sắc thật

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*