Giả Nãi Lượng phải thở oxy khi ghi hình show thực tế – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nam diễn viên kiệt sức vì bị say độ cao. Trên mạng xã hội, khán giả bày tỏ sự lo lắng chosức khỏe của anh.

Ngày 31/8,Sinađưa tinGiả Nãi Lượngtham gia tham gia show giải trí Thử thách cực hạn. Trong tập phát sóng mới đây, 7 thành viên đến Shangri-la, Vân Nam ghi hình tiết mục.

Tuy nhiên, khi vừa đến nơi Giả Nãi Lượng và Dương Siêu Việt xuất hiện triệu chứng say độ cao vì không quen với môi trường không khí loãng của thành phố này.

Giả Nãi Lượng suy kiệt sức khỏe vì say độ cao.

Nam diễn viênVẫn cứ thích em được ê-kíp đưa về khách sạn trong trạng thái mê man, cơ thể mất hết sức lực. Sau vài giờ được bác sĩ chăm sóc và thở oxy, anh mới tỉnh.

Trên mạng xã hội, khán giả khen ngợi tinh thần chuyên nghiệp của ê-kípThử thách cực hạnbố trí đội ngũ y tế tại hiện trường và chăm sóc kịp lúc cho các nghệ sĩ khi gặp vấn đề. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Giả Nãi Lượng.

Kể từ sau khi ly hônLý Tiểu Lộvào tháng 11/2019, tài tử 36 tuổi dành thời gian cho công việc. Anh chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, liên tục tham gia đóng phim, show truyền hình thực tế và livestream bán hàng.

Giả Nãi Lượng tập trung phát triển sự nghiệp sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Giả Nãi Lượng gần đây vướng nghi vấn tái hợp Lý Tiểu Lộ, nhưng nam diễn viên đã bác bỏ tin đồn. Không những vậy, còn có nguồn tin cho haysaonam đang bí mật qua lại với nữ trợ lý riêng. Tuy nhiên, đại diện của Giả Nãi Lượng đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định anh chưa có đối tượng mới.

Xót xa khoảnh khắc Giả Nãi Lượng rơi nước mắt khi chứng kiến người khác cầu hôn, ký ức 8 năm trước với Lý Tiểu Lộ hiện về?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*