Giả Nãi Lượng hẹn hò với trợ lý hậu ly hôn Lý Tiểu Lộ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mới đây, có nguồn tin cho rằng Giả Nãi Lượng đang bí mật hẹn hò cùngtrợ lý của mình.

Sau hơn nửa năm ly hôn với Lý Tiểu Lộ, mới đây cộng đồng mạngHoa ngữlại một phen dậy sóng trước thông tinGiả Nãi Lượngbí mật hẹn hò với trợ lý của mình. Thậm chí, blogger này còn tiết lộ rằng nam diễn viên còn bao nuôi cô cũng như có những hành động thân mật tại một quá karaoke.

Chưa dừng lại ở đó, có một thông tin cho rằng Giả Nãi Lượng còn chi tiền túi của mình để mua nhà cho trợ lý. Trang này còn khẳng định vì muốn được ở gần trợ lý, Giả Nãi Lượng mua cho nhân tình một căn biệt thự ở Cáp Nhĩ Tân.

Trước hàng loạt tin đồn, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra trước đó Giả Nãi Lượng livestream giữa đêm để giao lưu với người hâm mộ thì trợ lý của anh đã xuất hiện trong ống kính và đề nghị anh đi ngủ. Sau khi ngheyêucầu của trợ lý, nam diễn viên đã tắt máy.

Với những gì trước đó cùng thông tin mà blogger đưa ra, nhiều người đã nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai.

Cũng ngay sau đó, người hâm mộ của nam diễn viên đã nhắn tin cho chị gái của Giả Nãi Lượng để xác nhận thông tin thì phía cô đã phủ nhận.

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ từng là cặp đôi ngôn tình khiến biết bao nhiêu người ngưỡng mộ bởi tình cảm mà cả hai giành cho nhau. Tuy nhiên, vào đầu năm 2018, đôi vợ chồng nổi tiếng này luôn tránh né nhau và không còn tự nhiên như trước. Thậm chí, những loạt ảnhLý Tiểu Lộqua đêm cùng đàn em PGOne xuất hiện tràn lan trên các trang báo thì Giả Nãi Lượng vẫn chọn cách tin tưởng, bảo vệ Lý Tiểu Lộ.

Cuối năm 2019, loạt clip thân mật của Lý Tiểu Lộ và PG One gây rung động làng giải trí. Đây cũng là đỉnh điểm của sự việc dẫn đến việc cả hai ly hôn. Sau khi ly hôn, con gái Điềm Hinh ở với Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng xuống sắc tiều tuỵ nhưng sự việc lại phát triển hơn trước. Còn Lý Tiểu Lộ bị khán giả tẩy chay, phim cấm phát sóng phải đi livestream bán hàng.

Ăn mặc thời thượng dẫn con gái đi chơi, Lý Tiểu Lộ bị chỉ trích chỉ biết chăm sóc cho bản thân

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*