Gia đình văn hoá bóc phốt lý do Mai Phương Thuý nhập viện khiến ai cũng tá hoả – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Khoảnh khắc vui vẻ bên “Gia đình văn hoá” của Mai Phương Thuý đã được Đông Nhi và hội bạn chia sẻ.

“Gia đình văn hoá” gồm Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thuý, Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, Jun Phạm, Khả Ngân. Đây vẫn luôn là hội bạn được khán giả đặc biệt quan tâm. Mới đây, hội bạn này cũng tranh thủ thời gian tụ họp nhau đón Trung thu sớm. Trong bức hình được đăng tải có thể thấy, Đông Nhi dù đang mang bầu ở tháng cuối thai kỳ nhưng vẫn rất tươi tắn, chịu chơi. Đặc biệt, khoảnh khắc ôm vai tình tứ của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy cũng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Theo tiết lộ của quản lý Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy đã thức trắng 36 tiếng để chụp hình ở Hà Nội rồi đáp chuyến bay vào TP.HCM để kịp tụ họp hội bạn. Vì không nghỉ ngơi nên ngay sáng sớm nay cô đã phải nhập viện truyền nước vì kiệt sức. Trên trang cá nhân của Mai Phương Thúy, cô cũng chia sẻ hình ảnh đang truyền nước trong bệnh viện khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Rất nhiều dân mạng gửi lời nhắn nàng Hậu nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn nữa để không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Đến lúc này người hâm mộ mới vỡ lẽ nguyên nhân nàng Hậu suy nhược. Không chỉ ham việc mà Mai Phương Thuý còn ham chơi. Qua những hình ảnh đăng tải trên trang cá nhân cho thấy, không có buổi họp mặt nào của hội bạn thân mà cô không góp mặt và quẩy tưng bừng.

Hội bạn thân gồm Đông Nhi, quản lý Noo Phước Thịnh bóc phốt nguyên nhân khiến Mai Phương Thuý nhập viện

Hình ảnh nhập viện truyền nước đượcMai Phương Thúychia sẻ trước đó khiến fans lo lắng

Mai Phương Thuý khiến fan lo lắng khi đăng ảnh nhập viện cấp cứu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*