Gia đình văn hóa bí mật tổ chức sinh nhật cho Khả Ngân: Luôn là em út được cưng chiều hết nấc! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Là em út trong “gia đình văn hoá” nên Khả Ngân đã được các anh chị nghệ sĩ tạo bất ngờ trong ngày sinh nhật lần thứ 23.

Ngày 31/7 vừa qua, Khả Ngân đã chính thức bước sang tuổi 23. Tuy nhiên vì đúng thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên cô chỉ đón sinh nhật ở nhà riêng bên người thân.

Mãi đến hôm nay (31/8), Khả Ngân mới có buổi tiệc sinh nhật muộn chính thức, do các anh chị nghệ sĩ trong hội bạn “gia đình văn hoá” tổ chức. Cùng diện dresscode đen, hội bạn gồm vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Đỗ Hoàng Dương đều vô cùng sang chảnh.

Theo đó, bữa tiệc mừng sinh nhật muộn này được “gia đình văn hoá” bí mật tổ chức để mang tới bất ngờ cho Khả Ngân, với mong muốn em gái út của nhóm có tuổi mới ý nghĩa nhất.

Chia sẻ lên trang cá nhân, giọng ca Em đau lòng thế anh vừa lòng chưa không giấu được hạnh phúc khi nhận tình cảm quá lớn từ những người bạn thân thiết: “Kỉ niệm 1 tháng sinh nhật bé. Tổ chức từ 31/7 nhưng đợt đó đang bùng phát dịch nên không có tâm trạng ăn sinh nhật. Thôi vui trễ 1 tháng cũng không sao. Cảm ơn Gia đình văn hoá, yêuyêurất nhiều”.

Khả Ngân đón tuổi mới một mình, giao lưu online cùng bạn bè và người hâm mộ khi COVID – 19 ‘manh nha’ trở lại

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*