George Clooney chọc giận hàng xóm – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Tài tử 59 tuổi khiến người dân xung quanh khó chịu khi nâng cấp biệt thự trong hơn một năm vẫn chưa hoàn thành.

Ngày 4/9, The Sun đưa tin George Clooney đang tu sửa, nâng cấp biệt thự ở Studio City, Los Angeles, Mỹ. Tài tử Syrianabổ sung thêm 3 căn nhà mới trong khu đất lớn, trong đó có một căn làm khu vui chơi cho cặp song sinh Ella và Alexander.

Theo The Sun, việc tu sửa nhà của tài tử 59 tuổi đã chọc giận hàng xóm. Quá trình nâng cấp biệt thự đã diễn ra hơn một năm nhưng chưa hoàn thành, làm phiền người xung quanh.

George đang cải tạo, xây thêm nhà trong khu biệt thự ở Studio City. Ảnh: The Sun.

Một công nhân tiết lộ với tờ báo Anh công việc sửa chữa phải mất thêm 6 tháng nữa để hoàn thành. Sau khi biết tin, hàng xóm của ngôisao59 tuổi liên tục bày tỏ sự khó chịu.

“Có quá nhiềuxe tải đến và làm ồn chúng tôi vào sáng sớm. Họ đậu xe trước cửa nhà người khác, chiếm hết không gian đi lại. Chúng tôi đã thông cảm nhưng ngày càng không thể chịu được”, một người dân nói với The Sun.

“Trước đây, xe trộn xi măng gây ồn ào hơn hiện nay nhiều lần. Chúng tôi rất khó chịu, chỉ mong việc tu sửa hoàn thành càng sớm càng tốt”, người khác nói.

Theo The Sun, việc cải tạo biệt thự tiêu tốn của nam diễn viên hơn 1 triệu USD, riêng giấy phép xây dựng tốn 33.000 USD. Giấy tờ được chính quyền Los Angeles cấp từ tháng 7/2019.

Ngôi nhà 6 phòng ngủ đượcGeorge Clooneymua lại từ ca sĩ Stevie Nicks – thành viên nhóm Fleetwood Mac – từ năm 1995. Thời điểm ấy, ông chỉ tốn 2,2 triệu USD để sở hữu khu biệt thự rộng đến 683 m2.

Ngoài biệt thự ở Studio City, tài tử Argo nắm trong tay nhiều bất động sản có giá trị khắp thế giớinhư khu nhà cổ rộng 16.000 m2 ở Anh, biệt thự 13 triệu USD ở Italy, căn hộ xa xỉ ở Manhattan (New York, Mỹ).

Ngôi sao nổi tiếng khiến người dân khó chịu vì sửa nhà quá lâu. Ảnh: Getty.

GeorgeClooneysinh năm 1961, là tài tử nổi tiếng người Mỹ. Suốt 40 năm sự nghiệp, ông nhận nhiều giải thưởng lớn như Quả cầu vàng, Screen Actors Guild Awards… Clooney từng được đề cử 8 lần và 2 lần thắng giải Oscar.

Hiện tại, ông sống cùng vợ luật sư kém 17 tuổi Amal Alamuddin. Vợ chồng nam diễn viên từng ủng hộ 100.000 USD hỗ trợ người dân vượt qua thảm kịch sau vụ nổ ở Beirut, Lebanon hôm 4/8.

Vợ chồng tài tử George Clooney ủng hộ 100.000 USD cho Beirut

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*