Fandom nội chiến gay gắt vì phốt phân biệt đối xử BLACKPINK: Nhóm 4 người mà chỉ thiên vị Jennie, Rosé? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Người hâm mộ BLACKPINK lại bức xúc khi thấy thần tượng tiếp tục bị đối xử bất công.

BLACKPINK vừa lên bìa Elle Mỹ, và tờ tạp chí đã tung ra clip 4 cô gái tham gia trò chơi hát cover vui vẻ trên kênh YouTube. Những tưởng đây là điều tốt nhưng lại 1 lần nữa fandom BLACKPINK “nội chiến”, cáo buộc công ty YG và Elle Mỹ phân biệt đối xử với các thành viên, ưu ái Jennie – Rosé hơn hẳn.

Cụ thể, video chỉ tập trung góc quayJennievà Rosé, trong khi cả 4 thành viên đều cùng tham gia trò chơi. Lisa và Jisoo ở 2 bên liên tục bị cắt nửa mặt, hoặc là “bay màu” luôn khỏi các cảnh quay. Điều này khiến fan BLACKPINK, đặc biệt là fan riêng của chị cả và em út bức xúc, lại 1 lần nữa “chiến tranh” khắp nơi, cho rằng thần tượng của mình bị đối xử bất công. Đáng nói không thể nào đổ lỗi cho việc máy quay quá hẹp nên không thể quay hết các thành viên, vì YG hay cả Elle đều là những tổ chức có bộ máy công nghệ tân tiến nhất, không lý nào lại thiếu máy quay hay không sắp xếp được địa điểm đủ để quay được 4 thành viên rõ ràng.

VideoBLACKPINKthực hiện cùng tạp chí Elle Mỹ, chỉ quay cận cảnh Rosé và Jennie là chủ yếu

Jisoo và Lisa bị cắt nửa mặt

Máy quay chỉ tập trung quay Jennie và Rosé là chủ yếu, Jisoo và Lisa thỉnh thoảng lại “bay màu” luôn trong khung hình

Vẫn biết Rosé và Jennie giỏi tiếng Anh nhất nhóm nhưng việc 2 thành viên còn lại bị cắt mặt đi không khỏi khiến khán giả cảm thấy khó hiểu

Sự việc càng thêm căng thẳng khi người hâm mộ “đào” lại đượcvideotương tự của TWICE và ITZY – 2 nhómnhạccòn đông thành viên hơn BLACKPINK. Tất cả các thành viên của TWICE và ITZY đều được xuất hiện đầy đủ trong chương trình. Chính vì vậy người hâm mộ cho rằng không có lý nào cả 4 thành viên BLACKPINK lại không thể xuất hiện đầy đủ trong 1 khung hình.

Cả ITZY…

… và TWICE đều xuất hiện đầy đủ trong khung hình dù đội hình còn đông hơn nhiều

“Bất công” là từ khóa mà fandom BLACKPINK hay phải nhắc đến nhất. Fan BLACKPINK luôn soi kỹ càng các cô gái từ những điều nhỏ nhất cho đến lớn hơn, kiểu tóc, trang phục, thời lượng hát, thời lượng lên hình… Bất kỳ thành viên nào có chút “thua chị kém em” là fandom lại rơi vào tình trạng chiến tranh, “phím chiến” căng thẳng.

Lisa bị đối xử bất công khi phải mặc lại đồ của vũ công phụ họa

YG bị fan tố bất công với Jennie khi xóa ảnh debut của cô

Jisoo “tàng hình”, lại không được đăng tải ảnh riêng như chị em

Fan Rosé tố YG bất công với thần tượng khi luôn để cô đứng ngoài rìa

Jennie lên Elle Mỹ kể về lần đầu gặp 3 thành viên BLACKPINK: U mê Lisa ngay từ đầu, nhưng bất ngờ nhất là Jisoo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*