Fan uống thuốc ngủ tự tử, Ninh Dương Lan Ngọc gọi điện nói chuyện – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Tôi liền gọi điện khuyên nhủ em ấy và sau đó em ấy đã hiểu chuyện, xin lỗi mọi người” – Ninh DươngLan Ngọcnói.

NSND Lê Khanh: “Tôi không biết sẽ chết lúc nào”

Vừa qua, tại chương trình Chị em chúng mình NSND Lê Khanh đã chia sẻ câu chuyện khó khăn trong quá khứ của mình cùng hai chị em Lê Vân, Lê Vi. Cô nói:

“Gia đình tôi nhiều đời làm nghề tâm lý. Nghệ thuật cũng chính là tâm lý vì mình phải khai thác mọi góc độ tâm sinh lý của nhân vật. Vì thế nên tôi hiểu và tránh so sánh con cái mình với con cái người khác một cách trực tiếp.

Nhưng nói thật, tôi không thể tránh được chuyện này một cách tuyệt đối vì đôi khi ngồi kể chuyện vu vơ con người ta thế nọ thế kia, con tôi cũng sẽ liên tưởng. Trẻ nhỏ nhạy cảm lắm.

Tuổi thơ của ba chị em tôi không gặp phải chuyện bị cấm đoán, bao bọc quá mức hay so sánh với người này người khác.

Cuộc sống nghệ thuật của ba chị em tôi lênh đênh nay đây mai đó, lúc nào cũng đi để đón chờ ngày trở về. Vì thế, dù muốn hay không thì đời sống của ba chị em tôi vẫn rất độc lập.

Nhất là chị em tôi lại lớn lên giữa thời chiến tranh, bố mẹ phải lên vùng biên giới, vào chiến trường phục vụ. Ở nhà chỉ có ba đứatrẻngồi ôm nhau, tránh bom, tránh đạn. Tôi không biết sẽ chết lúc nào, sống chết ra sao. Thành ra, tôi thấy mình lớn trước tuổi, không nương vào ai hết, rất trưởng thành.

Mỗi lần đi diễn xa, mẹ tôi thường gửi nào mì, gạo, dầu mỡ các thứ cho hàng xóm để nấu cho chị em tôi ăn.

Lần đó, tôi cảm thấy mình đã đủ trưởng thành, đủ khả năng bếp núc. Vì thế nên mẹ tôi vừa đi một cái, tôi chạy ngay sang nhà hàng xóm đòi gạo, mì về để tự nấu ăn, tự chăm nhau.

Tôi cảm thấy mình chững chạc, người lớn hơn hẳn sau lần ấy. Tất cả cũng chỉ vì cuộc sống, vì tự vệ nên tôi phải như vậy. Tôi mong manh về thể chất nhưng không biết sợ thứ gì về ý chí.

Thời chiến, cuộc sống khó khăn, mong manh, sinh mạng không biết thế nào. Bởi vậy nên với tôi lúc đó, kiểu gì cũng phải sống đã và sốngsaocho thật đàng hoàng.

Đến khi có con, tôi vẫn muốn lặp lại cách nuôi dạy con cái tôi như thế, từ hoàn cảnh gia đình mà có được bản lĩnh trong cuộc sống”.

Hương Giang nghe xong câu chuyện củaNSND Lê Khanh liền nhận định: “Từ câu chuyện của chị Lê Khanh, tôi thấy một cuộc đời đáng sống là tự đưa ra được những quyết định cho chính cuộc đời của mình.

Khi dám tự mình đưa ra quyết định cho cuộc đời mình tức là mình đã dám thất bại, dám thành công, dám vấp vã và dám chịu trách nhiệm với mọi thứ.

Nhiều người cứ than thân trách phận rằng sao mình phải sinh ra như thế này còn bạn mình sinh ra như thế kia, đẻ ra đã ở vạch đích. Đó là sự so sánh không nên vì không ai chọn cho mình được hoàn cảnh sinh ra nhưng không có nghĩa cuộc sống của ta không đáng sống như người khác.

Hãy ngừng ngay chuyện so sánh đó lại và tập trung sống cuộc đời mình. Cuộc sống của bạn có đáng sống hay không phụ thuộc vào cách bạn vượt qua khó khăn, thử thách để trở thành người bản lĩnh”.

Fan uống thuốc ngủ tự tử, Ninh Dương Lan Ngọc gọi điện nói chuyện

Tiếp đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng chia sẻ chuyện mình được bố mẹ một fan nữ nhắn tin nhờ khuyên nhủ con gái họ. Cô nói:

Tôi nghĩ, người từ 22 đến 24 là độ tuổi dễ dàng nghĩ đến việc tự tử nhất. Chỉ cần làm điều gì đó không đạt được như mong muốn là muốn tự tử.

Tôi có một người fan hâm mộ. Một ngày nọ, gia đình em ấy nhắn tin cho tôi nhờ tôi khuyên nhủ để em ấy vực dậy tinh thần vì em ấy chỉ tin một mình tôi thôi.

Đến khi hỏi han, tôi mới biết rằng, gia đình em ấy luôn đặt cho em ấy mục tiêu phải thành luật sư. Em ấy học cũng rất giỏi nhưng thi vào đại học không may rớt, liền uống thuốc ngủ tự tử vì nghĩ cuộc đời này không còn gì đáng sống. May mắn thay, gia đình em ấy phát hiện được.

Nhưng em ấy vẫn không nghe ai nói, ôm khư khư ý muốn tự tử. Gia đình em ấy thấy em ấy rất thích tôi nên mới muốn tôi khuyên nhủ em ấy.

Tôi liền gọi điện khuyên nhủ em ấy và sau đó em ấy đã hiểu chuyện, xin lỗi mọi người. Cánh cửa đại học không phải con đường duy nhất đi đến thành công“.

Hương Giang bị Lan Ngọc “bóc” gia tài nhà đất ở khắp địa phương, độ giàu của nàng Hậu quả là không đùa được đâu!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*