Fan Trần Tình Lệnh tổ chức đám cưới cho Vương Nhất Bác Tiêu Chiến, vô tình gây tranh cãi khắp MXH – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những hình ảnh trong “đám cưới” củaVương Nhất Bácvà Tiêu Chiến do fan Trần Tình Lệnh tổ chức được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến netizen đồng loạt ném đá.

Xuất hiện trên Weibo mới đây là hàng loạt bài đăng từ các blogger xứ Trung chia sẻ về “đám cưới” đặc biệt của cặp đôi Trần Tình Lệnh do các fan Bác Quân Nhất Tiêutổ chức (nhóm người hâm mộ của cặp đôi màn ảnhTiêu Chiến và Vương Nhất Bác trong bộ phim Trần Tình Lệnh).

Họ đã chuẩn bị mọi thứ hệt như một đám cưới ngoài đời thực dành cho các cặp đôi trong ngày trọng đại.

Những hình ảnh tại “đám cưới” của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được các blogger xứ Trung chia sẻ

Điều đáng chú ý là trong lễ cưới này, từng cặp fan sẽ đeo mặt nạ có in hình của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác để thực hiện những “nghi lễ” cần thiết. Thậm chí, nhiều cặp còn có những hành động khá phản cảm như ôm kiểu công chúa, cõng nhau hay hôn môi khiếnnetizenphải “nổi da gà”.

Theo chia sẻ của các blogger, phía fan Bác Quân Nhất Tiêu còn lên kế hoạch tổ chức “đám cưới” trang trọng này ở nhiều nơi, dự kiến tại 10 thành thị trên khắp Trung Quốc đại lục.

Cư dân mạng đã ngay lập tức “ném đá” dữ dội hành động thái quá trên của một bộ phận fan cuồng. Dù Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến đã thể hiện rất thành công hình ảnh của Lam Vong Cơ – Ngụy Vô Tiện trong bộ phim đam mỹ Trần Tình Lệnh thì đó cũng chỉ là trên phim ảnh mà thôi. Hành vi tổ chức “đám cư���i” như thế này có phải là quá đáng rồi không?

Ngay sau đó, phía fandom nhàTrần Tình Lệnhđã lên tiếng phản hồi rằng đây chỉ là hoạt động offline để tổ chức sinh nhật của nhóm người hâm mộ cặp đôi màn ảnh này mà thôi. Những hình ảnh được chia sẻ trên mạngxã hộicũng mang tính chất vui vẻ thoải mái chứ hoàn toàn không phản cảm như lời chỉ trích từ phía netizen.

Những hình ảnh này hiện vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Fan couple Bác Quân Nhất Tiêu bất ngờ chỉ trích Vương Nhất Bác ‘sống không biết điều’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*