Fan quốc tế tố Nancy bắt chước outfit huyền thoại của Jennie, fan Việt đập lại với lý lẽ đâu ra đó – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Diện đồ hao hao, Nancy ngay lập tức bị tố bắt chước Jennie nhưng liệu nhận xét này có thỏa đáng?

Mới đây cô nàng Nancy cùng với những thành viên của Momoland vừa tham dự show M Countdown với outfit màu vàng vô cùng nổi bật. Nancy xinh rất xinh nhưng trang phục của cô lần này lại bị nhiều fan quốc tế tố là bắt chước style của Jennie khi quảng bá cho ca khúc Solo ngày nào.

Trong hình ảnh của Nancy do Dispatch đăng tải, rất nhiểu bình luận đều nhắc đến Jennie, cho rằng thành viên Momoland diện outfit bắt chước từ Jennie.

Trang phục của Nancy…

… bị tố bắt chước từ outfit của Jennie.

Quả thực outfit của Nancy và Jennie có điểm hao hao khi cùng là màu vàng và cùng là áo crop top mix cùng quần short /chân váy ngắn. Thế nhưng nếu tố Nancy bắt chước Jennie thì quả là oan cho cô nàng. Và ngay lập tức, nhiều fan Việt đã lên tiếng bênh vực Nancy để giải oan cho cô.

Nhiều fan Việt lên tiếng bênh vực Nancy.

Bên cạnh đó đây có lẽ chỉ là màn đụng độ style ngẫu nhiên mà thôi, trong khi outfit của Jennie là thiết kế của Gucci được stylist chế lại thành áo crop top và chân váy ngắn thì outfit của Nancy cũng là bộ body suit của Nana Jacqueline được stylist chế lại.

Áo crop top của Jennie là thiết kế của Gucci được stylist “chế” lại.

Trang phục của Nancy cũng là bộ body suit được cắt thành crop top và quần shorts.

Trước đó, Nancy cũng từng bị tố bắt chước Jennie khi diện mẫu áo hao hao.

Theo Trí thức trẻ

Ngoài MC Kỳ Duyên, NSƯT Chiều Xuân cũng vừa mạnh dạn diện váy sexy ở tuổi xế chiều

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*