Fan couple Bác Quân Nhất Tiêu bất ngờ chỉ trích Vương Nhất Bác sống không biết điều – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dù là fan couple giữa Vương Nhát Bác và Tiêu Chiến nhưng người hâm mộ này quyết định quay lưng, ‘bóc phốt’ ngôisaosinh năm 1997. Hàng loạt những bằng chứng được người này đưa ra nhận được rất nhiều lượt tán đồng của cộng đồng mạng.

Sau sự cố 227, Tiêu Chiến dần dần quay trở lại giới giải trí. Dự ánphimmới nhất của anh hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du đang trong quá trình khởi quay, nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Khi sự nghiệp của nam diễn viên đang ổn định thì nội bộ fandom của anh chàng lại bắt đầu có sóng gió. Lần này không phải là fan only củaTiêu Chiếngây ra mà xuất phát từ fan couple Bác Quân Nhất Tiêu (Vương Nhất Bác – Tiêu Chiến).

Một fan couple bất ngờ quay lưng lại vớiVương Nhất Bácvà đăng bài viết dài “bóc phốt” nam diễn viên. Bất ngờ là bài viết này lại nhận được đến hơn 13 ngàn lượt like và chẳng có ý kiến nào từ fandom couple kêu gọi người đăng xóa bài viết.

Fan hâm mộ này liệt kê các cột mốc thời gian rất rõ ràng, bắt đầu từ sinh nhật của Vương Nhất Bác vào năm 2018. Khi đó, Tiêu Chiến tổ chức sinh nhật cho Vương Nhất Bác. Mặc dù vào thời điểm này, khả năng tài chính của Tiêu Chiến không tốt nhưng anh vẫn tặng Vương Nhất Bác một chiếc mũ bảo hiểm rất đắt tiền làm quà sinh nhật. Điều này cho thấy rằng Tiêu Chiến thực sự là người bạn thân nhất của Vương Nhất Bác.

Đến ngày sinh nhật của Vương Nhất Bác năm 2019, từ những blog cá nhân cho đến trạm fan lớn nhất và cộng đồng fan hâm mộ Tiêu Chiến đã phản hồi tích cực và gửi quà tặng sinh nhật đến Vương Nhất Bác.

Nhưng điều mà mọi người không ngờ tới là vào sinh nhật của Tiêu Chiến năm 2019, người hâm mộ của Vương Nhất Bác không chỉ “gửi tặng” bạn diễn của thần tượng bài viết “Happy Death Day” (Ngày giỗ vui vẻ) mà còn chửi rủa Tiêu Chiến suốt buổi livestream của anh chàng. Đến lúc này, fan Tiêu Chiến vẫn cố giữ thái độ bao dung và kiềm chế.

Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, khi Tiêu Chiến chưa kịp đáp lại lời chúc mừng sinh nhật của Vương Nhất Bác vào ngày hôm đó khiến các fan couple và fan only của Vương Nhất Bác “nổi trận lôi đình”, liên tục sỉ nhục Tiêu Chiến.

Fan couple cũng tiết lộ thêm rằng: Vào trước đêm tổ chức buổi hòa nhạc Trần tình lệnh tại Nam Kinh vào năm 2019, fan Vương Nhất Bác cố tình che giấu lightstick dù đã có lệnh cấm mang vào rồi lại đi báo cáo với bảo vệ rằng fan Tiêu Chiến mang theo lightstick. Điều này khiến lightstick của fan Tiêu Chiến đều bị tịch thu. Tuy nhiên hành động này khiến fandom Tiêu Chiến vô cùng tức giận, họ tìm mọi cách liên hệ, tiếp ứng lẫn nhau, đến cuối cùng vẫn có khả năng biến đêm nhạcthành một biển đỏ cổ vũ cho Tiêu Chiến.

Vào cuối năm 2019, một tờ báo uy tín của trung ương đã đề cử Trần tình lệnh với chú thích Tiêu Chiến là vai chính, Vương Nhất Bác là vai phụ. Dù rằng bộ phim giới thiệu cả hai đều là nam chính, nhưng xét về vai trò và cốt truyện thì nhân vật của Tiêu Chiến nổi trội hơn. Thế nên, giữa hai nhân vật nếu chỉ chọn một vai chính duy nhất thì đương nhiên sẽ thuộc về Tiêu Chiến.

Tuy nhiên, fan Vương Nhất Bác tỏ ra bất mãn khi thần tượng của mình bị xếp thành vai phụ, họ tìm đến tờ báo xếp đề cử để “kiện cáo”. Sự việc trở nên ồn nào khiến Trần tình lệnh bị xóa bỏ khỏi đề cử của trang báo này, thế là cả ekip đoàn phim bị lỡ mất cơ hội được các phương tiện truyền thông chính thống công nhận.

Phản ứng của cư dân mạng khá bất ngờ khi nội bộ fandom của hai ngôi saoTrần tình lệnhlại có những uẩn khúc như vậy. Điều đáng nói fan couple Bác Quân Nhất Tiêu lại tỏ ra đồng tình với bài viết này, lẽ nào họ không cònyêuthích Vương Nhất Bác nữa mà chuyển sang thành fan only của Tiêu Chiến hay chăng?

Fan của Vương Nhất Bác vẫn nhớ 8 ngày đen tối, ‘theo đuổi’ và bảo vệ idol cẩn trọng, khác với fandom Tiêu Chiến

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*