EXO từng bị netizens chỉ trích vì những lý do ngớ ngẩn không ai dám nghĩ đến nào? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đã gần một thập kỷ trôi qua kể từ khiEXOdebut. Trong quãng thời gian hoạt động, nhóm nhạc đã phải đối mặt với ít nhiều chỉ trích tiêu cực từ Netizens.

Mặc dù nghe thật khó tin, nhưng sự thật là EXO đã debut được ngót nghét 10 năm, kể từ khi ra mắt công chúng lần đầu vào 2012. Nhóm nhạc đượcSM Entertainmentphát triển và quản lý này đã trở thành một trong những nhóm nghệ sĩ hàng đầu giới K-Pop.

Trong suốt thời gian hoạt động, nhiềuthành viên EXOtừng vướng vào các tin đồn hoặc scandal mà họ bị Knet chỉ trích nặng nề, đôi khi vì những lý do ngớ ngẩn không ai nghĩ đến.

Hãy cùng điểm lại những lần Netizens phản đối và chỉ trích EXO vì những nguyên do lạ lùng này nhé!

1. Baekhyun hành xử thô lỗ

Baekhyun từng gây phẫn nộ vì hành động lấy vé máy bay từ nhân viên sân bay bằng cách dùng miệng ngậm lấy, và nhiều người cho rằng đây là hành vi rất thô lỗ.

Tuy nhiên, nhiều fans hâm mộ phản bác lại rằngBaekhyunlàm vậy bởi tay đã bận cầm hành lý của mình.

2. Kai giả vờ bị thương

Kai từng xuất hiện ở sân bay trênxelăn vì chấn thương đầu gối. Một số Netizen tin rằngKaichỉ giả vờ bị thương, và vì thế chỉ trích Kai nặng nề.

Nhưng những giả thuyết này của Knet đều sai hoàn toàn, vì một thời gian sau đó, Kai tạm thời không tham gia các hoạt động của EXO do chấn thương.

3. Chen kết hôn

Năm 2020, Chen thông báo kết hôn với bạn gái lâu năm của mình. Nhiều cư dân mạng Hàn Quốc và quốc tế đã kịch liệt phản đối tin tức này, phẫn nộ trước quyết định của Chen, xóa các fanpage EXO và gây áp lực để Chen phải rời khỏi nhóm nhạc.

Nhưng làn sóng chỉ trích này không mang đến kết quả nào, vì SM Entertainment đã tuyên bố Chen sẽ tiếp tục hoạt động trong nhóm.

4. Chỉ trích visual của các thành viên

Chen, Baekhyun, và Kai đều từng bị Netizen bình luận tiêu cực, cho rằng họ là những thành viên có ngoại hình xấu nhất trong nhóm.

Vì những bình luận này mà giữa Netizen và fans hâm mộ từng nổ ra nhiều cuộc tranh cãi. Fans EXO cho rằng nhận xét một cách xúc phạm ngoại hình của người khác, đặc biệt là các thành viên EXO, là lý do ngớ ngẩn để bày tỏ sự thù ghét.

5. Tung tin đồn Lay rời nhóm

Trước đây, Netizens tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi Lay nói rằng anh sẽ không thể tham gia tour diễn Nhật Bản cùng EXO – “EXO PLANET # 2 -The EXO’luXion – in JAPAN”. Không chỉ dừng lại ở chỉ trích và phản đối, nhiều Knet còn tung tin đồn rằng điều này có nghĩa Lay sẽ sớm rời khỏi nhóm.

Tuy nhiên, cho đến giờ, Lay vẫn là thành viên của EXO. Đáp lại những tin đồn và chỉ trích tiêu cực của cư dân mạng, Lay thường xuyên chia sẻ những câu chuyện ấm áp giữa mình và các thành viên khác trong nhóm.

Fan EXO và BTS khiến dân mạng chết cười khi Sehun – Jimin ‘đụng hàng’: Người kêu khoe thịt, kẻ khuyên giữ giá

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*