Erik tiết lộ lời thề với Đức Phúc và số tiền có thể cho vay lên đến 900 triệu – Phỏng vấn sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Thực ra đã từng có một số chàng trai nóiyêutôi rồi. Thường thì tôi sẽ cảm ơn những chàng trai đó” – Erik cho biết.

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt, Erik đã lần đầu tiết lộ khá nhiều bí mật về bản thân thông qua một số câu hỏi ngẫu nhiên được đặt ra.

Đã từng có một số chàng trai nói yêu tôi

Nếu một ngày được trở thành con gái, bạn sẽ làm gì?

Nếu là con gái, tôi sẽ chuyển giới ngược lại thành con trai. Tôi chơi với nhiều con gái và thấy các bạn ấy có nhiều nỗi khổ riêng. Vì vậy nên tôi không muốn làm con gái một chút nào. Tôi chỉ muốn làm con trai thôi. Đừng ai bắt tôi làm con gái.

Nếu bị một người lạ lao vào ôm hôn, bạn sẽ làm gì?

Phải phụ thuộc xem người ta như thế nào. Nếu người ta trông ok thì ôm hôn tôi cũng được, coi như một sự vô tình. Còn nếu người ta xấu thì tôi cũng chống đối lại.

Nếu một chàng trai nói yêu bạn thì sao?

Thực ra đã từng có một số chàng trai nói yêu tôi rồi. Thường thì tôi sẽ cảm ơn những chàng trai đó. Nếu tôi quý họ, tôi sẽ nói là quý, còn không thì bảo chỉ là bạn thôi.

Nếu có ai đó ghét bạn ngay từ lần đầu gặp mặt thì bạn sẽ làm gì?

Nếu ghét tôi từ lần gặp đầu tiên thì tôi ghét lại thôi chứ biết làm sao. Tôi không quan tâm điều này. Ai gặp tôi mà hiểu tôi thì tôi chơi còn không thì né ra.

Tôi không thể để mình bị bắt nạt trong showbiz

Bạn sẽ làm gì nếu ba mẹ người yêu không thích bạn?

Tôi nghĩ tôi là một người rất khéo léo và quan tâm đến gia đình người yêu nên để họ ghét thì khó lắm. Với những người yêu trước của tôi thì gia đình họ đều thích tôi.

Nếu họ có không thích tôi thật, tôi sẽ làm mọi cách để họ quý tôi bằng được.

Nếu bị một người nào đó chê xấu, bạn sẽ làm gì?

Tôi thấy bình thường. Tôi cũng chẳng đẹp đẽ gì nên nếu bị chê xấu cũng nghe thôi, chả làm sao được.

Nếu bị một ai đó trong showbiz bắt nạt, bạn sẽ làm gì?

Tôi không thể để mình bị bắt nạt trong showbiz được. Nếu bị bắt nạt, tôi sẽ máchHòa Minzyvà Đức Phúc. Họ sẽ đồng cảm với tôi hơn và cho tôi cách nào đấy để bắt nạt được người kia.

Nếu bị một người trong showbiz tỏ tình, bạn có đồng ý không?

Tôi sẽ không đồng ý nếu bị người trong showbiz tỏ tình. Tôi sợ quen người trong showbiz lắm. Tôi nghĩ, sẽ có rất nhiều rào cản nên không thể quen được. Tất nhiên, bạn bè chơi cùng thì được quan hệ tình cảm thì không.

Tôi thấy nhiều cặp đôi trong showbiz quen nhau và rất hạnh phúc như Trấn Thành-Hari Won, Trường Giang-Nhã Phương, nhưng tôi không phải người có gu như vậy. Tôi thích một người đơn giản, ít bí mật và ít người biết đến.

Mọi người nghĩ tôi thảo mai, giả tạo

Hiện tại, nhiều khán giả đang ghép đôi, ủng hộ bạn và hoa hậu Tiểu Vy, bạn thấy sao?

Tôi đã từng đóng với nhiều diễn viên nữ rồi, không hiểusaokhán giả lại thích tôi với Tiểu Vy. Hai anh em tôi vẫn chơi với nhau ngoài đời, thi thoảng vẫn gặp nhau dù khá bận. Nhưng thực chất tôi và Tiểu Vy chỉ là bạn bè thôi. Nếu có cơ hội, chúng tôi sẽ đi chơi với nhau nhiều hơn.

Nếu bạn bị người mình thích từ chối tình cảm thì sao?

Tôi chưa từng bị từ chối như vậy. Nếu thích ai, tôi sẽ tìm đủ mọi cách để tán tỉnh người ta bằng được và chắc chắn họ sẽ đổ. Còn nếu chẳng may bị từ chối tình cảm, tôi sẽ buồn một chút thôi chứ không sao hết vì tôi có nhiều lựa chọn.

Nhiều người nói bạn giả tạo, bạn nghĩ sao?

Tôi đã từng nghe người khác nói mình như thế. Tôi là người Bắc nên tính lễ phép. Mọi người thấy thế nên nghĩ tôi thảo mai, giả tạo. Có thể ai tiếp xúc với tôi ngày một ngày hai sẽ hiểu lầm nhưng chơi với tôi lâu rồi sẽ biết mọi hành động đều xuất phát từ trong tâm tôi.

Nếu bị người yêu yêu cầu phải rời khỏi showbiz, bạn có đồng ý không?

Tôi sẽ giao kèo thôi. Nếu bạn nuôi được tôi và cho tôi một tương lai vững chắc, tôi sẽ từ bỏ showbiz. Nhưng đấy phải là lúc tôi sắp giải nghệ rồi thì mới nói vậy, chứ hiện tại mà bảo tôi từ bỏ luôn thì không thể.

Nếu không làm ca sĩ nữa bạn sẽ làm gì?

Tôi rất thích làm người mẫu ảnh, mỗi tội không được cao lắm nên mới không làm. Tôi thích được chụp ảnh lắm.

Nếu Hoàn Minzy và Đức Phúc không muốn chơi với tôi nữa, tôi cũng không hối tiếc

Nếu được hoán đổi thân xác, bạn muốn là ai nhất?

Tôi muốn chọn một người đẹp đẹp, giàu giàu như Kim Lý. Tôi thấy Kim Lý vừađẹpvừa giàu, lại sung túc, viên mãn, lại có người yêu đẹp, giàu, nổi tiếng nữa.

Bạn sẽ làm gì nếu Đức Phúc nói yêu bạn?

Tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện đó, nghe đã thấy không được. Tôi và Đức Phúc đã thề với nhau nếu sau này không yêu ai sẽ xây viện dưỡng lão để ở chung.

Nếu Hòa Minzy và Đức Phúc vay tiền bạn thì số tiền nhiều nhất bạn có thể cho vay là gì?

Nếu lúc đó trong tài khoản của tôi có một tỷ, tôi sẽ đưa tối đa cho họ 900 triệu, giữ lại 100 triệu để tiêu. Nói chung, tôi sẽ cố gắng cho anh chị vay nhiều nhất có thể.

Nếu Hòa Minzy và Đức Phúc không muốn chơi với bạn nữa, bạn có buồn không?

Nếu Hoàn Minzy và Đức Phúc không muốn chơi với tôi nữa, tôi cũng không hối tiếc vì tôi đã chơi với họ hết lòng hết dạ rồi. Tôi chỉ cần biết lí do vì sao họ không chơi với mình nữa. Nếu đó là lí do chính đáng thì tôi đồng ý không chơi nữa. Còn nếu không phải lí do chính đáng, nhất quyết tôi cũng không bỏ.

Erik: ‘Tôi kiếm 500 triệu đồng một tháng, ngang Đức Phúc, Hòa Minzy’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*