Emma Roberts tiết lộ sẽ sinh con trai đầu lòng – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cháu gáiJulia Roberts mang thai con đầu lòng với nam diễn viên Garrett Hedlund.

Ngày 31/8, theo Mirror, Emma Roberts khoe ảnh mang thai con đầu lòng với bạn trai Garrett Hedlund. Cô tiết lộ giới tính của em bé: “Tôi và hai người đàn ôngyêuthích trong đời”. Bức ảnh ngồi trên ghế sofa của Roberts nhanh chóng thu hút nhiều lượt tương tác.

“Người đàn bà đẹp” Julian Roberts – dì của Emma – bình luận: “Yêu các con”.

Emma Roberts mang thai con đầu lòng với Garrett Hedlund. Ảnh: Instagram.

Trước đó, một số nguồn tin thân cận đã tiết lộ Emma Roberts mang thai. Người này nói với US Weekly: “Emma và Garrett sắp đón chào thành viên mới”. Hồi tháng 6, sao nữ Nancy Drew thường mặc đồ rộng dạo phố cùng bạn trai.

Tháng 3/2019, cánh paparazzi lần đầu bắt gặpEmma Roberts tay trong tay đi dạo ở khu phố Silver Lake, Los Angeles (Mỹ) với nam diễn viên Troy.Cả hai hiếm khi chia sẻ về đối phương trên mạng xã hội, nhưng không ngại bày tỏ hành động thân mật ở nơi công cộng.

Vào tháng 1, nguồn tin nói với People: “Cả hai đang hạnh phúc và tận hưởng khoảng thời gian bên nhau. Họ không quá đặt nặng chuyện kết hôn trong lúc này, đơn giản là muốn bên nhau”.

Emma Roberts dạo phố cùng bạn trai hồi tháng 6.

Trước khi hẹn hò với Garrett Hedlund, Roberts từng có mối tình 9 năm với Evan Peters – chàng Quicksilver của loạt X-Men – sau khi hai người gặp nhau tại trường quay Adult World. Cả hai đã đính hôn và dọn về sống chung, nhưng sau đó lại chia tay.

Vào tháng 7/2013, Emma Roberts từng bị bắt với cáo buộc hành hung, đánh chảy máu mũi bạn trai. Sau đó, đại diện của cả hai cho biết đây chỉ là tai nạn. Họ cãi vã, kích động do uống rượu. Ngay cả Roberts cũng bị thương nhẹ sau sự việc.

Emma Rose Roberts sinh năm 1991 trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cả cha và dì cô đều là những nhân vật nổi tiếng. Năm 2001, Emma Roberts có vai diễn đầu tiên trong Blow –bộ phim cô đóng chung với Johnny Depp.

Emma Roberts mang thai con đầu lòng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*