Em út BTS bán căn hộ cao cấp sang trọng của mình với giá hơn 2 triệu USD – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chàng ca sĩ 23 tuổi đã vừa bán đi một bất động sản giá trị của mình.

Jungkook của BTS được cho là đã bán căn hộ cao tầng sang trọng của mình gần đây. Trước đó, cậu em út đã mua một căn nhà trong khu chung cư Trimage nằm trong khu Seoul Forest. Các căn hộ này bán được giá cao do có tầm nhìn tuyệtđẹpra sông Hàn và vị trí đắc địa ngay trung tâm Seoul.

Jungkook trước đây đã mua một căn hộ trên tầng 17 của khối 101 trong khu phức hợp vào năm 2018. Anh ấy đã trả khoảng 1,95 tỷ won (tương đương 1,7 triệu USD) vào thời điểm đó. Có thông tin cho rằng, sau đó nam idol đã bán nó với giá 2,05 tỷ won (2,19 triệu USD).

Nam ca sĩ sinh năm 1997 đã đưa căn nhà ra thị trường vào tháng 7 năm 2020. Mặc dù có lãi nhẹ nhưng do các khoản thuế và phí đăng ký khác, có khả năng anh ta không kiếm được bất kỳ lợi nhuận nào.

Có thông tin cho rằng dù sở hữu căn hộ cao cấp nhưng “em út vàng” nhà BTS vẫn chưa một lần sống trong đó. Thay vào đó, anh đã sống trong ký túc xá củaBTSdo BigHit Entertainment cung cấp.

BTS được cho là hiện đang ở ký túc xá của họ ở Hannam The Hill, cũng được biết đến là một trong những tòa nhà đắt nhất ở Seoul. Người anh cùng nhóm, J-Hope, vẫn ở trong căn hộ của anh ấy ở Trimage.

Những người nổi tiếng khác được biết đến đang sống trong Trimage bao gồm Leeteuk, Siwon, Donghae (Super Junior) và Yura (Girl’s Day), Sunny (SNSD).

Jungkook (BTS) “gây nổ” MXH vì diện áo ren sexy lồ lộ da thịt, ảnh chất lượng thấp vẫn khiến dân tình phát cuồng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*