Em gái kín tiếng của Phan Như Thảo – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn nhưng Phương Thảo – em út củangười mẫuPhan Như Thảo – chưa từng thử sức ở lĩnh vực nào liên quan nghệ thuật.

Có chị gái là người mẫu nổi tiếng nhưng Phương Thảo (bìa phải) không mặn mà với showbiz mà chọn hướng đi riêng là kinh doanh. Cô hiện quản lý tiệm đồ khô đặc sản Cà Mau và hỗ trợ Phan Như Thảo các công việc ở tiệm làm đẹp.

Trong mắt chị gái, Phương Thảo kém chị hai tuổi nhưng chững chạc. Cô thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, theo đuổi cuộc sống độc thân và thích tự đặt ra nhiều thử thách. Về ngoại hình, cô chỉn chu trái ngược tính cách đơn giản của Phan Như Thảo. ‘Em gái tôi rất điệu. Nhỏ sẽ ngất xỉu nếu ai đó thấy mặt mộc của nhỏ’, cựu người mẫuhài hướcmiêu tả.

Nhà có hai chị em nên Như Thảo và Phương Thảo thân thiết như đôi bạn. Phan Như Thảo tiết lộ trước tuổi 18, cô thường xuyên cãi lộn với em gái còn lúc trưởng thành thì cả hai dễ dàng chia sẻ mọi chuyện.

‘Tôi và Thảo nhỏ (cáchPhan Như Thảogọi em gái) không cầntâm sựcũng hiểu những điều người kia nghĩ. Tôi làm gì em đều biết lý do nên chẳng cần nói nhiều’, bà xã đại gia Đức An bộc bạch.

Là em út nhưng Phương Thảo thường lo việc gia đình, họ hàng và những dịp lễ, Tết vì chị gái đã kết hôn. Khi 18 tuổi, Phan Như Thảo lên Sài Gòn học đại học rồi ở lại thành phố lập nghiệp nên cô gửi gắm em gái quan tâm đến cha mẹ.

Phương Thảo có thời gian ngắn sống cùng Phan Như Thảo khi là sinh viên. Lúc đó cô bực bội vì thấy chị gái chạy show cả ngày nên dần ác cảm với showbiz.

Sau khi tốt nghiệp, cô chưa từng có ý định thử sức làm người mẫu, đóngphimhay lĩnh vực nào liên quan nghệ thuật dù cao gần 170 cm và nhan sắc triển vọng.

Phương Thảo có nhiều nét tính cách và quan điểm sống khác biệt so với chị gái. Trong khi chị hẹn hò, lập gia đình rồi sinh còn, cô chọn cuộc sống một mình để tự do làm điều mình thích.

Bên cạnh kinh doanh, du lịch là đam mê của Phương Thảo. Trang cá nhân của cô thường xuyên cập nhật những hình ảnh khám phá vùng đất mới hay check-in quán cafe, nhà hàng nổi tiếng.

Phương Thảo gần gũi con gái Phan Như Thảo, bé Bồ Câu. Cô gọi Bồ Câu là ‘cục vàng’ còn bé hễ gặp là kêu ‘dì ba’ ríu rít.

Phan Như Thảo phải hẹn châm cứu, đại gia Đức An uống thuốc giảm đau, lý do liên quan đến con gái

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*