Em gái cố diễn viên Naya Rivera dọn về sống chung với anh rể, nghi “mờ ám” sau khi chị ruột qua đời – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Em gái cố diễn viênNaya Riveragây tranh cãi khi lộ ảnh thân thiết với anh rể cũ.

Gần 2 tháng sau khiNaya Rivera qua đờido tai nạn đuối nước. Công chúng vẫn không ngừng tiếc thương khi cô ra đi ở tuổi quá trẻ. Đặc biệt, cậu bé Josey chịu nhiều tổn thương khi từ nhỏ bố mẹ đã ly hôn. Hiện, con trai của Naya Rivera được bố đưa về sống cùng và thay đổi tư cách giám hộ.

Nickayla lộ ảnh nắm tay anh rể cũ tại siêu thị.

Để cậu bé không chịu cú sốc tâm lý, em gái của nữ diễn viên là Nickayla đã dọn về nhà anh rể sống cùng và thay chị gái chăm sóc Josey. Tuy nhiên, lý do này của cô đã khiến nhiều người “ném đá” khi Nickayla và Ryan Dorsey lộ ảnh nắm tay thân thiết tại siêu thị.

Không ít ý kiến cho rằng, em gái của Naya Rivera đã quá vội vàng thể hiện tình cảm với anh rể khi ngôi saophimGlee qua đời chưa được bao lâu. Nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng khi cậu bé Josey còn quá nhỏ tuổi để tiếp xúc với những câu chuyện phức tạp như thế này.

“Trong những thời điểm đen tối nhất của cuộc đời, điều duy nhất quan trọng là bạn bè và gia đình của tôi.

Chăm lo cho cháu trai của tôi, mặc dù tôi không thể sống cho chính mình. Tôi không quan tâm đến cách mọi thứ được nhìn nhận như thế nào vì không ai có thể nhìn thấy từng khoảnh khắc đau khổ mà tất cả chúng ta phải chịu đựng.

Điều quan trọng nhất mà tôi học được là cách để thể hiện lòng trắc ẩn, không phán xét người khác và đừng bao giờ coi thường một điều gì của cuộc sống. Tôi hy vọng tất cả các bạn cũng có thể làm được như vậy.” – Em gái cố diễn viên đáp trả cư dân mạng.

Ngôisaophim Glee và con trai lúc còn sống.

Bạn bè và người thân bàng hoàng trước thông tin nữ diễn viên bị chết đuối.

Ryan Dorsey đứng không vững, bật khóc khi nhận tin vợ cũ Naya Rivera qua đời

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*