E ấp bên MC Trấn Thành, U50 Lê Giang nhận được hàng trăm bình luận khen ngợi vì quá trẻ đẹp – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mái tóc ngắn cá tính giúp diễn viên Lê Giang trông xinhđẹpvà trẻ trung hơn so với tuổi thật.

MCTrấn Thànhvà diễn viên Lê Giang là những người bạn thân thiết trong showbiz Việt. Cả hai từng hợp tác trong công việc cũng như thường xuyên đi ăn, đidu lịchcùng nhau.

Mới đây, MC Trấn Thành đăng ảnh chụp cùng diễn viên Lê Giang. Nam MC chia sẻ: “Phim mới này, Lê Giang hốt hết nhà”.

Diễn viên Lê Giang e ấp bên MC Trấn Thành.

Bức ảnh của Trấn Thành và Lê Giang đã nhận được hơn 200 nghìn lượt like và hơn 2 nghìn bình luận. Nhiều người hâm mộ háo hức muốn xem bộ phim doTrấn Thành và Lê Giangdiễn chung. Bên cạnh đó, hàng trăm bình luận đã khen ngợi nhan sắctrẻtrung như gái đôi mươi của MC Lê Giang.

“Chị Lê Giang ngày càng trẻ ra”, “chị Lê Giang đẹp gái quá, anh Trấn Thành dễ thương”, “hình này chị Lê Giang trẻ quá”, “chị Lê Giang làm tóc trẻ quá”… hàng loạt cư dân mạng bình luận.

Cư dân mạng khen diễn viên Lê Giang trẻ đẹp.

Từ năm 29 tuổi, diễn viên Lê Giang đã đi tân trang nhan sắc. Cô trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ như sửa mũi, nâng ngực, tiêm chất làm đầy, căng da mặt bằng chỉ, độn cằm nhằm… để níu kéo tuổi thanh xuân. Dù đã là U50 nhưng nhan sắc của nữ diễn viên vẫn luôn được khen ngợi trẻ trung so với tuổi. Đặ biệt, gần đây Lê Giang để mái tóc tém cá tính cùng màu nhuộm nổi bật khiến Lê Giang nhận được sự chú ý hơn.

Lê Giang trông trẻ trung hơn nhờ mái tóc tém.

Hình ảnhnghệ sĩ Lê Giangkhi tóc dài.

Chân dung “vợ” Trấn Thành: Hơn 15 tuổi, nghiện thẩm mỹ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*