Dwayne Johnson chúc Justin Bieber sớm có con – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Lời chúc của ngôi sao ‘Hobbs and Shaw’ cũng là mong ước của nhiều người hâm mộ Justin Bieber khi họ nhìn thấy nam ca sĩ ẵm cháu gái sơ sinh củaHaileyBieber.

Justin Bieber khoe ảnh cháu gái.

Hôm 23/8, Justin Bieber khoe ảnh đến thăm cháu gái vừa sinh – con của chị vợ Alaia Baldwin. Ngôi saonhạcpop thích thú ôm thiên thần nhỏ trong vòng tay. Justin thổ lộ: “Cháu gái Iris của tôi đây! Cô bé dễ thương nhất trần đời và mềm mại như kẹo gôm! Cô bé quá là xinh xắn”.

Loạt ảnh nhanh chóng nhận được hơn 5 triệu lượt “Like” trên Instagram. Tài tử Dwayne Johnson liền bình luận rằng anh rất thích hình ảnh ngọt ngào củaJustin Bieberkhi bế em bé. “Tràn đầy hy vọng bạn và Hailey sẽ có con trong năm 2021″, The Rock – ông bố của ba cô con gái – viết cùng biểu tượng nháy mắt.

The Rock (ảnh nhỏ) chúcJustin và Haileysớm có con.

Rất nhiều fan liền bày tỏ đồng tình với Dwayne Johnson. “Anh đã nói hộ lòng chúng em”, một fan phản hồi lời Dwayne. Người hâm mộ đều mong sớm được nhìn thấy em bé của Justin và Hailey sau hai năm cặpsaokết hôn.

Hồi đầu năm, Justin từng tiết lộ anh rất thích có con và dự định sinh em bé với Hailey sau khi kết thúc chuyến lưu diễn quảng bá album mới. Tuy nhiên dịch bệnh bùng phát khiến tour diễn của Justin phải lùi đến năm sau. Bởi vậy hồi đầu tháng, Hailey và Justin cùngtâm sựrằng họ vẫn đang “kế hoạch”.

Hailey Bieber đến thăm chị gái mới sinh.

Chị gái Hailey kết hôn từ năm 2017 và giờ mới có con đầu lòng. Alaia Baldwin, 26 tuổi, hạnh phúc khi sinh con thuận lợi vào đầu tuần này tại bệnh viện và em bé rất xinh xắn, kháu khỉnh. Hailey cũng hào hứng đăng ảnh đến thăm cháu gái vào tuần trước.

Justin Bieber tình tứ ôm vợ trên phố

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*