Dương Tử bất ngờ tâng bốc bản thân là nữ minh tinh nổi tiếng nhất Trung Quốc – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dương Tử tự nói rằng bản thân là Nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất Bắc Kinh và nội địa (Trung Quốc Đại Lục), thu hút không ít sự tranh luận của cư dân mạng.

Sau khiDương Tửchuyền hình thành phái tiểu hoa lưu lượng (nữ diễn viêntrẻ nổi tiếng, độ chủ đề cao, fan đông), sự nghiệp của cô nàng ngày càng tăng cao. Từ mùa hè năm 2018 với Hương mật tựa khói sương đến năm mùa hè 2019 với Thân ái nhiệttình yêuthương, Dương Tử đã sở hữu liên tiếp hai tác phẩm thành công.

Hiện tại, phim mới Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn mà cô hợp tác cùng Tiêu Chiến đang đợi ngày lên sóng. Nếu như tác phẩm thuận lợi lên sóng trong năm nay, dự đoán Dương Tử sẽ có 3 năm liên tiếp có tác phẩm nổi đình nổi đám.

Cũng chính vì Dương Tử đang ngày càng nổi tiếng nên nhất cử nhất động của cô luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Những câu nói của Dương Tử cũng sẽ bị cư dân mạng đem ra phân tích kỹ lưỡng. Thậm chí, một câu nói của cô từ nhiều năm trước cũng có thể bị đem ra làm đề tài thảo luận trong năm nay.

Trong lúc quảng bá chophimNhân chứng thầm lặng, Dương Tử đã nhắc đến những chuyệnhài hướctrên phim trường cùng với Trương Gia Huy. Dương Tử cho biết đàn anh thường lấy súng ra hù dọa mình nên cô nàng cũng tìm cách “đáp trả” bằng câu nói: “Anh đừng có hù dọa em. Em là nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất Bắc Kinh và nội địa (Trung Quốc Đại lục) đó!”. Trương Gia Huy nghe xong câu này cũng bán tín bán nghi, lên mạng tra thông tin về Dương Tử.

Hôm nay, câu nói “Em là nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất Bắc Kinh và Nội địa” của Dương Tử một lần nữa bị cư dân mạng đem ra tranh luận. Nhiều người đặt câu hỏi: “Liệu Dương Tử đang nói đùa hay cô ấy đã quá tự tin? Hơn thế nữa, Bắc Kinh thuộc nội địa, điều này có khác biệt hay sao!”

Dương Tử: Từ mỹ nhân được thương cảm vì bị Địch Lệ Nhiệt Ba “cướp giải” thành nữ hoàng thị phi thở cũng nhận “gạch đá”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*