Dương Triệu Vũ: Lúc đầu, tôi rất ghét anh Đàm Vĩnh Hưng, khó chịu khi nghe anh hát – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Tôi nói thật, tôi rất khó chịu khi nghe anhĐàm Vĩnh Hưnghát, nhất là mấy bàinhạcxưa. Tôi nghĩ trong đầu: Hát gì mà gào thét, nghe thấy ớn” – Dương Triệu Vũ nói.

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ được biết đến là một đôi tri kỷ trong showbiz. Họ dành rất nhiều tình cảm, lòngyêuthương cho nhau trong suốt nhiều năm qua.

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã tiết lộ đôi điều về mối quan hệ giữa mình và Đàm Vĩnh Hưng trong thời gian đầu mới quen nhau.

Tôi rất ghét anh Đàm Vĩnh Hưng

Tôi và anh Đàm Vĩnh Hưng quen nhau từ rất lâu rồi và trong suốt một thời gian dài không biết lý giảisaovề mối quan hệ này. Mãi cho tới thời gian gần đây, mọi người mới nghĩ ra được cái tên để gọi mối quan hệ này. Đó là tri kỷ.

Tôi và Đàm Vĩnh Hưng hiểu nhau sâu sắc tới mức, không cần nói cũng biết đối phương nghĩ gì.

Tôi còn nhớ, năm 18 tuổi, sau khi học xong trường trung học, chuẩn bị vào đại học thì gia đình cho tôi về Việt Nam để nghỉ ngơi, chơi một thời gian trước khi đi học lại. Trong lúc về Việt Nam đó, tôi gặp anh Đàm Vĩnh Hưng.

Lúc đầu, tôi rất ghét anh Đàm Vĩnh Hưng vì tôi nghe qua mấy bài hát của anh ấy thấy gào thét um xùm, nhức đầu lắm.

Tôi nói thật, tôi rất khó chịu khi nghe anh Đàm Vĩnh Hưng hát, nhất là mấy bài nhạc xưa. Tôi nghĩ trong đầu: “Hát gì mà gào thét, nghe thấy ớn!”.

Tôi vốn chỉ thích những ca sĩ hát nhẹ nhàng như chị Ý Lan, chị Khánh Hà, anh Tuấn Ngọc…

Anh Đàm Vĩnh Hưng cảm nhận rõ được sự khó chịu tôi dành cho anh ấy

Lúc gặp nhau, anh Đàm Vĩnh Hưng cảm nhận rõ được sự khó chịu tôi dành cho anh ấy.

Tính của anh Đàm Vĩnh Hưng là thấy ai không thích mình thì sẽ cố gắng chinh phục bằng được người đó, nên ngay lập tức nghĩ cách phải làm sao để tôi “chết” trước anh ấy.

Tối hôm đó, anh Đàm Vĩnh Hưng mời tôi tới xem anh ấy hát tại phòng trà Em và Tôi. Vào phòng trà này, nghe mấy bài đầu tiên xong tôi thấy cũng bình thường thôi.

Sau đó, anh Đàm Vĩnh Hưng hát một bài mà tôi rất thích là Tháng sáu trời mưa. Ngay lúc đó, toàn bộ đèn trong khán phòng tắt hết, chỉ có một trái châu lấp lánh từ từ thả xuống, đèn rọi vào đó, tỏa ra ánh sáng lung linh xoay vòng vòng.

Sở dĩ tôi thích bài hát này vì từ nhỏ tới lớn, tôi có rất nhiều kỷ niệm với mưa. Trước khi định cư tại Hoa Kỳ, gia đình tôi sống trong một căn hộ trên gác tại Sài Gòn. Mỗi lúc mưa, mọi thứ đều ngập lụt hết và tôi nghe tiếng mưa rất rõ, in sâu trong tâm trí tôi.

Bởi vậy, khi nghe anh Đàm Vĩnh Hưng hát bài đó, toàn bộ kỉ niệm trong tôi bỗng ùa về. Thời điểm ấy, bên ngoài trời cũng đang mưa nên càng cộng hưởng cảm xúc.

Từ đó, tôi chợt thấy người này không phải người đơn thuần như mình nghĩ mà là một ca sĩ rất có gu, có thẩm mỹ cao hơn mình tưởng tượng. Tôi thấy anh ấy hát rất hay, lại cộng thêm bản hòa âm phối khí tuyệt vời nữa, nên càng nghe càng mê.

Anh Đàm Vĩnh Hưng có một đặc điểm là hát live còn hay hơn trong phòng thu. Đây là đặc điểm mà rất ít ca sĩ có được.

Tôi cũng tiết lộ luôn với mọi người là cách đây ít phút, trước khi đến trường quay này, tôi có qua nhà anh Đàm Vĩnh Hưng để họp cho một dự án sắp tới. Đến khi vừa bước ra thì trời đổ mưa, ướt hết chiếc áo sơ mi trắng của tôi.

Vì thế nên tôi buộc phải mượn chiếc áo sơ mi này của anh Đàm Vĩnh Hưng để mặc và được anh ấy đồng ý luôn. Anh Hưng lúc nào cũng có thể chia sẻ đồ đạc cho tôi được.

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi bị Dương Triệu Vũ gọi điện vay 3 tỷ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*