Dương Mịch vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử đứng đầu BXH diễn viên quyền lực, Đường Yên xếp cuối – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mặc dù không có phim lên sóng trong năm 2020, nhưngDương Mịchvẫn vượt qua đối thủ đáng gờm như Triệu Lệ Dĩnh để đứng đầu BXH diễn viên quyền lực năm 2020.
Gần đây, bảng xếp hạng các nữ diễn viên nổi tiếng Trung Quốc có tầm ảnh hưởng được công bố. Trong số 10 nữ diễn viên lọt vào danh sách lần này, không chỉ có những Hoa đán thế hệ 85 như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh mà cả Tiểu Hoa đán thế hệ 90 như Quan Hiểu Đồng và Tiểu Hoa đán thế hệ 00Trương Tử Phongcũng lọt vào danh sách này.​

Ở vị trí thứ 1 là Dương Mịch. Bên cạnh nguồn tài nguyên phim ảnh dồi dào, Dương Mịch còn là cái tên được các nhãn hàngthời tranglớn nhỏ lựa chọn. Hiện tại, nhiều khán giả đang mong ngóng hàng loạtphim của cô như: Mắt bão, Hộc châu phu nhân, Cảm ơn bác sĩ, Định luật 80/20 tình yêu,

Mặc dù không có tác phẩm phim nào lên sóng, và chỉ rục rịch trở lại phim trường nhưngTriệu Lệ Dĩnhvẫn chứng tỏ được sức hút của mình mỗi khi xuất hiện. Chính vì thế, bà xã Phùng Thiệu Phong đứng ở vị trí thứ 2. Hiện, nhiều khán giả cũng đang mong đợi bộ phim “Hữu Phỉ” do Triệu Lệ Dĩnh đóng.

Mặc dù dính hàng loạt thị phi, nhưng “Mỹ nhân 4000 năm” Cúc Tịnh Y vẫn luôn là cái tên thu hút được truyền thông. Đó cũng chính là lợi thế giúpCúc Tịnh Yvượt mặtĐịch Lệ Nhiệt Bavà Dương Tử.

Trong nửa đầu năm 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba có đến 2 bộ phim được lên sóng đó chính là “Tam sinh tam thế chẩm thượng thư” và “Hạnh phúc trong tầm tay”. Với 2 tác phẩm này đã giúp tên tuổi của Mỹ nhân Tân Cương ổn định vị trí xếp hạng của mình. Hiện tại Địch Lệ Nhiệt Ba xếp thứ 4.

Với dư âm bộ phim “Cá mực hầm mật” nên Dương Tử đã lọt vào top 5 trong BXH. Năm 2020 có lẽ là năm “đại hạn” của cô khi các bộ phim có sự góp mặt của Dương Tử đã nhiều lần bị hoãn lịch phát sóng.

Ở vị trí thứ 6 là Giang Sơ Ảnh. Năm 2020 có lẽ năm khá thành công với cô khi 2 bộ phim “Em đợi anh ở Bắc Kinh” và “30 chưa phải là hết” đều lên sóng và nhận được phản hồi tích cực. Đặc biệt, vai Mạn Ni trong “30 chưa phải là hết” nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Với vai diễn trong bộ phim “Hai mươi bất hoặc” đã giúp Quan Hiểu Đồng nằm ở vị trí thứ 7 trong danh sách diễn viên quyền lực 2020.

“Em gái” Trương Tử Phong đã trở thành gương mặt nằm trong top 8. Vừa qua, Trương Tử Phong đã ở top 3 khi thi vào trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Và cũng mới đây, cô em gái của “Hướng về cuộc sống” đã góp mặt vào dự án điện ảnh “Chị tôi”. Khán giả cũng mong rằng Trương Tử Phong sẽ toả sáng hơn trong tương lai.

Với bộ phim “30 chưa phải là hết” Mao Hiểu Đồng gây được sự chú ý. Cũng chính vì thế, độ xếp hạng quyền lực của nữ diễn viên 8X cũng được tăng lên và đứng thứ 9 trong BXH diễn viên có tầm ảnh hưởng. Cũng với vai diễn trong “30 chưa phải là hết”, nhiều khán giả mong rằng mọi người cùng nhìn nhận tài năng của cô thay gì nhắc đến chuyện tình cảm đầy nước mắt của Mao Hiểu Đồng và Trần Tường.

Trong nửa đầu năm 2020, Đường Yên không có phim phát sóng, thậm chí là sự vắng mặt của cô trong các hoạt động giải trí. Tuy nhiên, Đường Yên vẫn duy trì sự nổi tiếng của mình và đứng ở vị trí thứ 10. Hiện tại, nhiều khán giả đang mong đợi tác phẩm “Yến vân đài” củaĐường Yênvà đàn chị Xa Thi Mạn, Đậu Kiêu. Cũng với tác phẩm này, khán giả mong đợi sự nổi tiếng của Đường Yên sẽ tăng cao.

 

  

Những tấm lưng trần mỹ miều của dàn minh tinh Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy gợi cảm cỡ nào cũng thua mỹ nhân này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*