Dương Mịch gây sốt với vẻ đẹp trẻ trung, tươi mới – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hình ảnh trong show mới củaDương Mịchnhận được vô số lời ngợi khen củanetizenxứ Trung.

Trong số dàn tứ tiểu Hoa đán đình đám của làng giải trí Trung Quốc, Dương Mịch là mỹ nhân gây tranh cãi nhiều nhất khi có 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ với tài tử Lưu Khải Uy và nhanh chóng có tìnhyêumới với bạn trai thiếu gia kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân. Cặp đôi được cho là đang sống chung với nhau, tình cảm mặn nồng đến mức thường xuyên lộ ảnh hẹn hò, thậm chí những động thái trên MXH cũng giống nhau đến kỳ lạ.

Phát triển về đường tình, nhan sắc Dương Mịch cũng lên không kém. Xuất hiện trong buổi ghi hình show “Trốn thoát khỏi mật thất”mới đây, bà mẹ một con gây sốt với vẻ đẹptrẻtrung, chẳng khác nào đàn em tuổi đôi mươi.

Hình ảnh Dương Mịch trong show mới, mái tóc của cô nàng còn được gắn line hồng sành điệu.

Cận cảnh nhan sắc trẻ trung củangười đẹphọ Dương gây sốt trên MXH

Từ góc chính diện…

… tới góc nghiêng của Dương Mịch đều rất ấn tượng.

Một vài hình ảnh khác.

Thuận lợi trong đường tình duyên, Dương Mịch cũng có sự nghiệp ấn tượng không kém. Ngườiđẹpmới đây không chỉ bận rộn đóngphim mà còn là nhân vật trang bìa của tạp chí OK! danh tiếng, cho thấy nàng tiểu Hoa đán không chỉ có cuộc sống cá nhân phong phú mà còn dồn hết sức mình cho sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao.

Dương Mịch tại phim trường Cửu Châu Hộc Phu Nhân.

Nữ diễn viên trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí OK! số ra kỷ niệm 25 năm phát hành, khoe nhan sắc đỉnh cao.

Vượng cả tình lẫn sự nghiệp, Dương Mịch khiến đ���i thủ “xanh mắt” khi liên tiếp lên bìa tạp chí lớn với visual ngút ngàn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*