Dương Mịch chê Đặng Luân không phải đàn ông khiến netizen dậy sóng – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Với phát ngônĐặng Luânkhông phải đàn ông của Dương Mịch đã khiếnfandom2 nhà dậy sóng.

Dương Mịch, Đặng Luân đang là 2 gương mặt nhận được quan tâm nhiều nhất khi cả hai quay trở lại với show Trốn khỏi mật thất mùa 2. Bên cạnh những khoảnh khắc hài hướccùng sự thông minh của cặp đôi thì mới đây người hâm mộ của 2 nhà Dương Mịch – Đặng Luân đã có màn “đấu đá” quyết liệt. ​

Cụ thể, trong phần phỏng vấn hậu trường cho tập mới nhất của Chạy khỏi mật thất, Dương Mịch đã cho rằng đàn em Đặng Luân không phải đàn ông vì quá nhát gan: “Tôi cảm thấy bài hát Loại đàn ông gì vậy dành cho cậu ấy rất thích hợp”. Thậm chí, phía hậu kỳ củađài Hồ Namcòn phát lại hình ảnh của Đặng Luân cùng ca khúc Loạn đàn ông gì vậy để minh hoạ cho chia sẻ của Dương Mịch.

Sau phát ngôn củaDương Mịch khiến người hâm mộ Đặng Luân bất bình cho cho rằng nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đã rất quá đáng khi nói thần tượng mình như thế. Nhiều người hâm mộ Đặng Luân cho rằng việc anh thể hiện sự nhát gan, gào thét hay suýt khóc trong show là tạo hiệu ứng cho người xem. Nên khi Dương Mịch nói như thế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của Đặng Luân cũng như tạo sự hiểu lầm.

Bên cạnh đó, phía người hâm mộ Đặng Luân còn gây áp lực đối với phíanhà sản xuấtkhiến phía chương trình phải cắt bỏ đoạn phỏng vấn hậu trường đó đi.

Trước sự việc, người hâm mộ Dương Mịch cho rằng phía nhà sản xuất như thế làm giảm đi thời lượng của Dương Mịch. Chưa dừng lại, người hâm mộ Dương Mịch lên án, chỉ trích phía fan Đặng Luân ngang ngược, tự ý gây sức ép lên nhà sản xuất với lý do “bảo vệ thần tượng”:“Về sau ai còn dám hợp tác với Đặng Luân. Fan không thích ai liền gây áp lực cho nhà sản xuất bắt họ cắt cảnh của khách mời”.

Dương Mịch chơi lớn với màn lột xác cực kỳ táo bạo trước giờ chưa từng có

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*