Đúng như dự đoán, Vương Hạc Đệ chính là nhân vật bị khui chuyện hẹn hò – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chuyện tình cảm củaVương Hạc Đệbị tiết lộ khi dùng chung một cái đùi gà với cô gái bí ẩn.

Gần đây, truyền thông chụp được hình Vương Hạc Đệ đi dạo cùng một cô gái bí ẩn trên phố. Trên đường đi, cả hai không ngừng trò chuyện với nhau.

Vương Hạc Đệ còn nhẹ nhàng dùng tay lau đi vết bẩn trên mặt cô gái, sau đó cả hai vào tiệm gà rán bên đường mua một túi vừa đi vừa ăn. Điều đáng nói khi Vương Hạc Đệ và cô gái này dùng chung một miếng gà. Chi tiết này khiến dư luận nghi vấn đây chính là bạn gái của Vương Hạc Đệ.

Vương Hạc Đệ là nam diễn viên sinh năm 1998 đang nổi trong giới giải trí Hoa ngữ hiện nay. Dù chỉ mới bước chân vào giới giải trí Hoa ngữ nhưng anh chàng đã có thể tạo được tiếng vang nhờ vào vai chính trongphim truyền hình Tân Vườnsaobăng ( 2018). Sau đó, Vương Hạc Đệ cũng được giao đảm nhận vai chính một số tác phẩm truyền hình như Tương dạ 2…

Hai ngày trước, cộng đồng mạng đã dự đoán Vương Hạc Đệ chính là nhân vật bị khui chuyện hẹn hò khi hình ảnh và thông tin về anh khớp với những dự liệu được lan truyền trước đó. Hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng trả lời về những hình ảnh bị tiết lộ trong sáng hôm nay.

Nhan sắc hút hồn của mỹ nam “Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” Tống Uy Long: Khuôn mặt chuẩn nam thần nhưng thân hình còn cực phẩm hơn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*