Dung mạo nhóc tỳ nhà Kim Jae Won gây sốt cộng đồng Knet, đứng Top 1 Naver Hàn Quốc – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Kim Jae Won lần đầu công khai con trai 8 tuổi, cậu bé ngay lập tức gây sốt và đứng Top 1 tìm kiếm trên Naver Hàn Quốc.

Vào ngày 09/10 vừa qua, nam diễn viênKim Jae Wonbất ngờ xuất hiện trên truyền hình sau 3 năm ‘vắng bóng’ kể từ bộ phim Father, i’ll take care of you đài MBC vào năm 2017. Được biết, ngôisao39 tuổi tham gia show tập kỹ nấu ăn Stars’ Top Recipe at Fun-Staurant đài KBS2 với tư cách là đầu bếp khách mời.

Thông qua chương trình, khán giả có thể thấy cái nhìn thoáng qua về cuộc sống gia đình của Kim Jae Won kể từ khi ra mắt kể từ năm 2001 đến nay. Trong tập phim, ‘bạn trai màn ảnh’ của Ha Ji Won đã trổ tài vào bếp và cho thấy kinh nghiệm làm nấu ăn gần 10 năm, đặc biệt là màn ‘biểu diễn’ trên chảo lửa của Kim Jae Won.

Đặc biệt, cậu con trai 8 tuổi của Kim Jae Won – Kim Yi Joon cũng xuất hiện và trở thành chủ đề gây sốt đối với khán giả xứ Kim Chi. Được biết, đây là lần đầu tiên cậu bé lộ diện trước công chúng, trên sóng truyền hình. Yi Joon được sinh ra năm 2013 ngay sau khi bố mẹ kết hôn với nhau.

Những hình ảnh vô cùng đángyêucủa con trai tài tử Kim Jae Won.

Tin tức về cậu bé ngay lập tức đứng top 1 và top 4 Naver Hàn Quốc.

Con trai ‘hoàng tử nụ cười’ xứ Hàn gây sốt vì đẹp trai giống hệt bố

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*