Đừng “đoán già đoán non” nữa, phía Song Hye Kyo đã tiết lộ lý do chính xác ly hôn Song Joong Ki rồi đây – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Truyền thông liên tục đưa ra những tin đồn lý do thực sự khiếnSong Hye Kyovà Song Joong Ki ly hôn. Nhưng dù như thế nào đó vẫn là những tin đồn, thông tin chính xác nhất vẫn là từ phía Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Vào cuối tháng 6 năm 2019, cả showbiz Hàn cũng như Châu Á chấn động trước thông tinSong Joong Kivà Song Hye Kyo ly hôn chỉ sau gần 2 năm kết hôn.

Trong một thông báo chính thức qua luật sư riêng, nam diễn viên Hàn Quốc Song Joong-ki đã nói rõ về thông tin ly hôn. Ngày 26/6, Song Joong-ki đã nộp đơn xin ly hôn nữ diễn viên Song Hye-kyo lên Tòa án gia đình Seoul, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 1 năm 8 tháng.

“Xin chào, tôi là Song Joong-ki. Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đem tin tức xấu này tới những ngườiyêuquý và quan tâm tôi. Tôi đã sắp xếp cuộc ly hôn với cô Song Hye-kyo. Cả hai chúng tôi hy vọng quá trình ly dị sẽ diễn ra suôn sẻ, thay vì tấn công và đổ lỗi cho nhau. Xin hãy hiểu rằng rất khó để chúng tôi kể về cuộc sống riêng của mình. Từ giờ, tôi sẽ cố gắng hết sức đền đáp sự yêu thương của mọi người bằng những tác phẩm”.

Sau khi tin ly dị được công bố, về phía mình, nữ diễn viên Song Hye-kyo cũng thông qua công ty quản lý UAA đưa ra một tuyên bố chính thức. Trong tuyên bố này, nữ diễn viên đã tiết lộ về lý do chia tay của cặp đôi.

“Đầu tiên, chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo tin tức không vui này tới cho mọi người. Hiện, nữ diễn viên Song Hye-kyo đang làm thủ tục ly hôn sau khi cân nhắc kỹ với chồng. Do cả hai không thể vượt qua được những khác biệt về tính cách, họ không còn cách nào khác mà phải đưa ra quyết định này. Các chi tiết khác thuộc về cuộc sống riêng của hai diễn viên, xin hãy thông cảm vì chúng tôi không thể tiết lộ”, tuyên bố UAA có viết.

Truyền thông liên tục đưa ra những tin đồn lý do thực sự khiến Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn. Nhưng dù như thế nào đó vẫn là những tin đồn, thông tin chính xác nhất vẫn là từ phía Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Dù nhiều người không tin nhưng đó vẫn là thông tin chính thức từ người trong cuộc xác nhận, còn lại tất cả chỉ là suy đoán và thêu dệt.

Trước đó, nam diễn viên Song Joong Ki và nữ diễn viên Song Hye Kyo đã nhận đượctình yêunồng nhiệt từ người hâm mộ H��n Quốc nói riêng và người hâm mộ châu Á nói chung khi trở thành cặp đôi “Song-Song” thông qua bộ phim truyền hình ăn khách “Hậu duệ mặt trời”.

Sau khi bộ phim kết thúc, hai người tiếp tục duy trì tình bạn, sau đó phát triển thành mối quan hệ tình yêu và đi đến hôn nhân. Ngày 31/10/2017, cặp đôi đã tổ chức lễ cưới trong sự chúc phúc của đồng nghiệp và người hâm mộ. Cả hai đã biến sự lãng mạn trong bộ phim thành hiện thực và trở thành cặp đôi “thế kỷ” mà mọi người đều ngưỡng mộ.

Anh trai và gia đình Song Joong Ki “ghét ra mặt” Song Hye Kyo sau ly hôn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*