Đưa 2 con đi từ thiện nhưng lại bị nhắc chuyện tái hợp Hoài Lâm, Bảo Ngọc có cú chốt hạ cực thẳng thắn – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dường như sau khi ly hôn, Bảo Ngọc không muốn đề cập quá nhiều đến Hoài Lâm.

Sau khi trải qua gần 1 thập kỷ hẹn hò rồi kết hôn, Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã chính thức đường ai nấy đi vào tháng 6/2020. Hậu tan vỡ, Bảo Ngọc nhận nhiệm vụ chăm sóc 2 con gái, Hoài Lâm về quê chữa bệnh và cuộc sống bình lặng.

Mới đây nhất, Bảo Ngọc còn đưa con đi thiện nguyện, có thể thấy Gà Gà và Cún Cún càng lớn càng trộm vía xinh xắn, đáng yêu. Ngoài những lời khen ngợi vẻ ngoài dễ thương của 2 nhóc tỳ, 1 vàinetizenmong rằngHoài Lâm và Bảo Ngọc sẽ nghĩ về việc tái hợp: “Mong những lần sau có ba đi cùng, yêu cả nhà”. Tuy nhiên trước những bình luận này , Bảo Ngọc lập tức trả lời với thái độ dứt khoát: “Chị mong thực tế thôi cho đơn giản dùm em”.

Gà Gà và Cún Cún được mẹ đưa đi làm thiện nguyện

Bảo Ngọc thẳng thắn khi bị nhắc chuyện tái hợp

Bảo Ngọc không muốn nhắc đến người cũ, cũng như cảm thấy không hài lòng khi Hoài Lâm liên tục bị gọi tên trong những hoạt động thường nhật của cô. Trước đó, Bảo Ngọc cho biết sẽ không có chuyện cô và Hoài Lâm tái hợp. Hậu ly hôn, Bảo Ngọc cũng không nhận chu cấp từ chồng cũ.

Sau chuyện tình tan vỡ, Bảo Ngọc dành hết thời gian bên 2 cô con gái

Khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi được công khai của gia đìnhBảo Ngọcvà Hoài Lâm trước khi tan vỡ

Vợ cũ Hoài Lâm đầy ẩn ý: ‘Mọi chuyện đều có sự sắp đặt sẵn của ông trời’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*