Dư Văn Lạc tức giận khi phải xếp hàng – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đượcyêu cầu xếp hàng khi đi mua sắm, Dư Văn Lạc và trợ lý lớn tiếng từ chối. Báo chí cho hay đây không phải lần đầu tài tử “Vô gian đạo” vướng lùm xùm về thái độ.

Ngày 8/10, trang 163 đưa tin Dư Văn Lạcbị chỉ trích tự cao tự đại, mắc bệnh ngôi sao. Câu chuyện xảy ra khi tài tử cùng trợ lý đếnmua sắmtại một cửa hàngthời trangcó tiếng.

Theo lời kể của khách hàng tại đây, trước lúc Dư Văn Lạc đến, một số người đã xếp hàng chờ tới lượt vào cửa. Khi an ninh yêu cầu xếp hàng, Dư Văn Lạc và trợ lý tỏ ra tức giận. Lúc này, trợ lý của tài tử Vô gian đạo còn lớn tiếng: “ Chúng tôi chưa bao giờ phải xếp hàng”.

Dư Văn Lạc từng nhiều lần vướng lùm xùm thái độ.

Sau khi sự việc được đăng tải, một số người có mặt tại cửa hàng hôm đó đồng loạt đứng ra xác nhận. Không ít khán giả chỉ trích thái độ dửng dưng của nam diễn viên sinh năm 1981.

“Là ngôisaothì được phép không xếp hàng? Thái độ thật sự đáng lên án”, “Chưa từng có thiện cảm với Dư Văn Lạc. Đời tư quá lắm thị phi”, cư dân mạng bình luận.

Hiện, phía tài tử họ Dư chưa lên tiếng về sự việc.

163 cho hay đây không phải lần đầu Dư Văn Lạc vướng lùm xùm về thái độ. Tháng 4, Dư Văn Lạc bị truyền thông Hong Kong chụp lại hình ảnh quát mắng một nhân viên ở bãi đỗ xe. Theo nguồn báo, Dư Văn Lạc bắt đầu lớn tiếng khi bị bảo vệ nhắc nhở về vị trí đỗ xe. Lúc rời đi, tài tử họ Dư nhiều lần quay lại nhìn bảo vệ với vẻ mặt tức tối, miệng lẩm bẩm lời mắng mỏ.

Dư Văn Lạc sinh năm 1981, là người mẫu, ca sĩ, diễn viên có tiếng của Hong Kong. Anh nổi tiếng nhờ các bộ phim như Vô gian đạo, Bản sắc anh hùng, Âm mưu hoàng tộc, Thần bài Macau, Ngộ Không truyện.

Trước đó, Dư Văn Lạc bị truyền thông Hong Kong chụp lại hình ảnh quát mắng một nhân viên ở bãi đỗ xe.

Về đời tư, Dư Văn Lạc thuộc danh sách những tài tử lắm thị phi tình ái.

Tháng 12/2016, Dư Văn Lạc và người mẫutrẻVương Đường Vân công khai tình cảm. Tháng 12/2017, cả hai chính thức về chung một nhà. Tuy nhiên, chỉ 3 tháng sau đám cưới, hôn nhânDư Văn Lạc và Vương Đường Vânvướng tin trục trặc.

HKChanelcho biết Dư Văn Lạc dù có vợ con vẫn mải chơi. Anh còn giở thói bạo lực với Vương Đường Vân.

Đi chơi bóng với hội anh em, Hoắc Kiến Hoa lái siêu xe ‘sương sương’ trị giá gần 40 tỷ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*