Dù lạnh lùng, mạnh mẽ là thế nhưng trong mắt người này Vương Nhất Bác chỉ là cậu nhóc cần được bảo vệ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Loạt ảnh thú vị về hai nhân vật luôn kề kề bênVương Nhất Bácmọi nơi đang được fan chia sẻ rầm rộ.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung đã chia sẻ một loạt ảnh về Vương Nhất Bác, nhưng mỹ nam “Trần Tình Lệnh” lại không phải nhân vật chính. Hai người được chú ý nhất trong những hình ảnh này chính là hai vệ sĩ của nam diễn viên.

Đây là hai người luôn xuất hiện cùng Vương Nhất Bác mọi lúc, mọi nơi để bảo vệ cho nam diễn viên khi có lịch trình. Tuy nhiên, không giống những người vệ sĩ bình thường, haivệ sĩ của Vương Nhất Bácdường như rấtyêumến và cưng chiều Vương Nhất Bác.

Soi lại thái độ của hai người mỗi lần đứng sau cánh gà hoặc dưới sân khấu, ánh mắt lúc nào cũng hướng về Vương Nhất Bác đầy tình cảm. Đến fan còn ví ánh mắt này giống như hai vị phụ huynh đang lặng lẽ dõi theo con trai của mình vui chơi, làm việc.

Vệ sĩ của Vương Nhất Bác luôn hướng ánh mắt quan sát rất chăm chú về phía nam diễn viên khi đứng sau cánh gà

Biểu cảm của họ còn khiến fan liên tưởng đến các phụ huynh đang xem con mình vui chơi

Hiện tại, những hình ảnh về hai người vệ sĩ của Vương Nhất Bác đang được fan chia sẻ và dành nhiều bình luận. Bình thường Vương Nhất Bác lúc nào cũng “mặt lạnh” nhưng trong mắt hai anh vệ sĩ thì nam diễn viên có vẻ vẫn chỉ là một cậu nhóc cần được bảo vệ mà thôi.

Nhảy đỉnh là thế nhưng Nhậm Gia Luân lại bị nói bắt chước phong cách của Vương Nhất Bác

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*