Dư Hương Ngưng bất ngờ lên xe hoa – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nữ diễn viên nổi tiếng TVBDư Hương Ngưngxác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào tháng tới khi chia sẻ một số ảnh cưới trên mạng xã hội.

Trong tấm ảnh cưới được Dư Hương Ngưng chia sẻ, hôn phu hôn nhẹ tay cô, cặp đôi trông rạng rỡ hạnh phúc. Diện mạo chú rể không được công khai trước khán giả, tuy nhiên từ góc nghiêng, có thể thấy anh cao to, đẹp trai, trông “đôi lứa xứng đôi” với cô dâu. Mỹ nhân họ Dư nói chồng tương lai không hoạt động trong showbiz, vì thế cô mong khán giả cho mình không gian riêng tư.

Một nguồn tin cho hay Dư Hương Ngưng và chồng tương lai đã cùng nhau đi Hy Lạpdu lịchvào giữa năm ngoái. Khi đó, tình cảm của cặp đôi đã rất thắm thiết. Họ không ngừng hôn nhau say đắm, thậm chí ôm ấp và đặt tay lên vòng ba nửa kia giữa chốn đông người.

Dư Hương Ngưng được cho là đang mang thai.

Ảnh cưới của Dư Ngưng Hương.

Dư Hương Ngưng và bạn trai cũ Trần Gia Lạc chia tay nhau đầu năm 2019. Khi đó, có nguồn tin cho hay kiều nữ TVB phải lòng một doanh nhân lĩnh vực bảo hiểm nên rũ bỏ bạn trai, tuy nhiên cô không xác nhận. Tháng 7 năm nay, Dư Hương Ngưng trả lời phỏng vấn đã nói rằng cô “không bao giờ kết hôn chớp nhoáng”. Như vậy, mối quan hệ của cô với hôn phu hiện tại được cho là đã bắt đầu từ năm ngoái. Lời nói mâu thuẫn củangười đẹpkhiến cô bị nghi ngờ thiếu trung thực.

Dư Hương Ngưng và ngườiyêucũ Trần Gia Lạc.

Dư Hương Ngưng sinh năm 1993, được biết đến với vai trò diễn viên, người mẫu… Cô từng được đề cử Nữ diễn viên mới xuất sắc tại Giải thưởng Điện ảnh Hong Kong lần thứ 36. Cô đóng nhiềuphim như Sisterhood, In Your Dreams, The Secret Diary of a Mom to Be…

TVB thay đổi quy định sau nhiều chỉ trích về lương nghệ sĩ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*