Dù có lớn phổng phao hơn bạn bè đồng trang lứa, Daehan-Minguk-Manse vẫn chỉ là con nít mà thôi! – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Với sắc vóc cao lớn do thừa hưởng gen từ bố mẹ, chắc nhiều người sẽ quên bộ ba hot nhất làng giải trí xứ Hàn Daehan-Minguk-Manse chỉ mới bước vào tuổi lên 8.

Ba cậu nhóc nhà nam diễn viênSong Il Gooklà những em bé đang trong giai đoạn “lớn nhanh như thổi”. Mỗi hình ảnh đời thường được “bố béo” chia sẻ các fan tình cờ ghi lại đều cho thấy rõ rệt điều đó. Chính nam diễn viên “Truyền thuyết Jumong” cũng đã nói về sự phát triển của các con:

“Giờ mà quay lại show thì quá trễ rồi. Ba đứa đã cao lên rất nhiều. Cả ba giờ cao khoảng 1m42 và chiều cao này khá vượt trội so với học sinh tiểu học. Mẹ của các bé cũng khá cao, khoảng 1m72 nên chuyện các bé cao vượt trội là điều không khó hiểu. Tôi hy vọng các con luôn khỏe mạnh”.

Mới đây, người hâm mộ đã chụp lại khoảnh khắc ba anh em xuất hiện ở khu vui chơi. Dù đeo khẩu trang nhưng ba nhóc vẫn gây chú ý với hình thể vượt trội. Thế nhưng, Daehan, Minguk và Manse vẫn là nhữngtrẻem chính hiệu, khi rất thích thú nô đùa tại đây. Nhiều người có lẽ sẽ phải bật cười với hình ảnh các cậu nhóc “lớn tướng” lại vui vẻ với các trò chơi có phần đơn giản và… hơi bé so với chiều cao của các nhóc.

Ba anh em chen chúc trong chiếc cầu lưới.

Được biết, trong khi trẻ em hiện tại đều học rất nhiều môn thì Song Il Gook lại cho ba cậu con trai không bị ép buộc việc học, anh để cho các con thoải mái: “Khi gặp bạn bè tôi biết họ cho con học ít nhất 3 đến 4 môn sau giờ học bao gồm cả tiếng Anh nhưng ba đứa nhà tôi chỉ học piano sau giờ học.

Bản thân tôi đã rất tiếc khi không học bất cứ nhạc cụ nào. Tôi đã muốn học khi vào cấp hai nhưng sau đó lại tập trung quá vào việc học văn hóa nên không thể theo họcnhạccụ được nữa. Tôi không biết về nhạc cụ nhưng tôi nghĩ cho bọn trẻ học sẽ tốt. Hôm qua Daehan đã chơi Sonatinen và tôi rất bất ngờ vì thằng bé chơi rất tốt”.

Sau khi cùng ba con trai tham gia show truyền hình, cả gia đình của nam diễn viên đều trở nên cực nổi tiếng. Tuy nhiên sau khi rời khỏi show, anh vẫn giữ cho các con không gian riêng thoải mái nhưng vẫn không quên cập nhật hình ảnh mới cho khán giả yêu quý ba bé.

Không còn là những em bé mặc bỉm, bộ ba hot nhất Hàn Quốc Daehan-Minguk-Manse đã ra dáng thanh niên lắm rồi!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*