Dù ăn chay trường, Angela Phương Trinh vẫn sở hữu thân hình săn chắc – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nổi tiếng từ sớm và vướng phải nhiều scandal từ trang phục đến tình ái, Angela Phương Trinh giờ đây quyết định tu tâm dưỡng tính, ăn chay trường và một lòng hướng phật.

Mới đây trong một bài chia sẻ, cô nàng đã khiến khán giả không khỏi xuýt xoa vì thân hình ngày càng săn chắc và quyến rũ trông như tạc tượng. Nữ diễn viên Người mẹ nhí còn được tiết lộ sắp tung siêu phẩm làm diễn viên TVC.

Angela Phương Trinh cùng dự án sắp sửa ra mắt khán giả (Ảnh: FBNV)

Angela Phương Trinh vóc dáng săn chắc, lộ rõ cơ bụng qua ống kính

Kết thúc thời kỳ đen tối trong sự nghiệp, Angela Phương Trinh từ khiăn chaytrường đã được khán giả ngợi khen tâm sinh tướng gương mặt phúc hậu hơn xưa. Trên đà nhan sắc ngày càng thăng hạng, ngườiđẹpcòn làm khán giả phải ngạc nhiên hơn nữa vì thân hình khỏe khoắn thon gọn hơn xưa, lộ rõ cơ bụng sau khoản thời gian chăm chỉ tập luyện.

Angela Phương Trinh lộ rõ cơ bụng trước ống kính (Ảnh: FBNV)

Không chỉ ăn chay trường, để đạt được thân hình như hiện tại người đẹp đã luyện tập rất chăm chỉ (Ảnh: FBNV)

Cuộc sống an yên củaAngela Phương Trinhhiện tại

Cơ thể ngày càng lộ rõ từng múi cơ, Angela Phương Trinh tập luyện cực chăm chỉ ở phòng tập qua lời kể của đối tác, chuẩn bị xuất hiện với vai trò diễn viên trong một TVC mới.

Thời gian gần đây, cô nàng lui về cuộc sống thanh tịnh khiến khán giả yêu mến (Ảnh: FBNV).

Chọn lui về cuộc sống đời thường, nữ diễn viên giờ đây mang nét đẹp phúc hậu, thanh thoắt. Nhan sắc của Angela Phương Trinh luôn được công chúng xuýt xoa trong mỗi bức ảnh mới.

Cô thường xuyên làm từ thiện để giúp đỡ người khác (Ảnh: FBNV).

Giờ đây, Angela Phương Trinh đã có nhiều chuyển biến tích cực, từ ngoại hình cực chuẩn đến vẻ đẹp dịu dàng nữ tính. Hy vọng sắp tới đây cô nàng sẽ có thêm những chia sẻ cùng khán giả, bày cách để sở hữu được vóc dáng này thông qua việc ăn chay và giữ chế độ tập luyện chăm chỉ.

Từng mất điểm vì gu ăn mặc, chị em Phương Trinh giờ thay đổi tích cực

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*