Động thái bất ngờ gây chú ý của Song Hye Kyo vào rạng sáng nay, dòng trạng thái ám chỉ điều gì? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Kể từ sau khi ly hôn, mỗi một bài đăng của Song Hye Kyo đều gây xôn xao mạng xã hội.

Trên trang cá nhân vào rạng sáng nay, Song Hye Kyo đã bất ngờ đăng tải một bức hình cô đang ôm chú cún cưng của mình khi ngồi trên ô tô đi tới địa điểm nào đó. Đi kèm với hình ảnh này là dòng trạng thái ngắn: “Sweet Dream” (tạm dịch: Giấc mơ ngọt ngào). Nhiều người thắc mắc không biết dòng trạng thái củaSong Hye Kyolà đang ám chỉ điều gì hay liên quan tới ai đó?

Thời gian gần đây, Song Hye Kyo liên tục đăng tải hình ảnh vào lúc nửa đêm hoặc rạng sáng lên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng, có vẻ như thời gian qua, ngườiđẹpthường xuyên không ngủ đủ giấc. Điều này khiến người hâm mộ khá lo lắng sợ việc không ngủ đủ giấc sẽ làm ảnh hưởng tớisức khỏecủa cô.

Hình ảnh mới nhất được Song Hye Kyo đăng tải lên trang cá nhân.

Trước đó, trên trang cá nhân, Song Hye Kyo cũng chia sẻ hình ảnh tự chụp bản thân khi ngồi trên ghế trong một góc khá tối bên cạnh là một chồng sách cao. Đi kèm với hình ảnh là dòng trạng thái ngắn: “Night night”.

Hay như vào đúng ngày sinh nhật tuổi 35 của Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã gây bão mạngxã hộikhi đăng tải những bức hình chụp đám mây lên trang cá nhân. Cư dân mạng nhanh chóng soi ra vào năm 2016, đúng vào ngày sinh Song Joong Ki, Song Hye Kyo cũng có động thái tương tự.

Park Bo Gum âm thầm nhập ngũ sau 1 năm bị đồn thổi là “kẻ thứ 3” khi Song Joong Ki – Song Hye Kyo ly hôn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*