Đông Nhi dính nghi vấn can thiệp dao kéo hậu đám cưới, sống mũi chiếm trọn spotlight vì càng nhìn càng thấy lạ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hình ảnh mới nhất của Đông Nhi đã nhận được không ít dấu chấm hỏi từ khán giả.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của cặp vợ chồng son Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ còn làm cho nhiều người nghi ngờ đang mang thai con đầu lòng với Ông Cao Thắng khi gương mặt bầu bĩnh một cách bất thường, thêm vào đó vóc dáng cũng có phần tròn trĩnh hơn.

Đặc biệt, xuất hiện trong một talkshow mới gần đây, Đông Nhi còn để lộ dung nhan thay đổi khác lạ, khiến dân tình rần rần nghi vấn cô can thiệp “dao kéo” để nâng tầm nhan sắc sau kết hôn. Vẫn là một Đông Nhi tươi tắn, luôn rạng rỡ nụ cười hạnh phúc trên môi nhưng netizen lại cho rằng chiếc mũi cao bất thường của nữ ca sĩ đã chiếm spotlight trong lần xuất hiện này. Thậm chí nhiều khán giả còn phải mất vài phút mới nhận ra được đây chính là Đông Nhi.

Đông Nhi xuất hiện với gương mặt khác lạ sau kết hôn.

Dân mạng rần rần nhi vấn cô nàng đã “can thiệp” dao kéo, sửa mũi để “nâng tầm” nhan sắc.

Có thể thấy trước đây bà xã Ông Cao Thắng cũng đã sở hữu chiếc mũi khá nhỏ gọn nhưng chưa được cao và thanh thoát.

Không chỉ thế, thời gian gần đây, cô nàng còn vướng nghi vấn đang mang thai con đầu lòng với Ông Cao Thắng với vóc dáng tròn trĩnh lên trông thấy.

Hiện Đông Nhi vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào trước những đồn đoán và nghi ngờ trên của khán giả.

Milo

Khoe tự tay làm bánh cho Ông Cao Thắng, nhưng Đông Nhi vẫn bị fan ‘vặn vẹo’, nghi bánh mua ngoài hàng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*