Đông Nhi diện áo dài trắng tinh khôi như nữ sinh, khác biệt duy nhất chắc là loạt trang sức hồi môn siêu khủng – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Không chọn thiết kế áo dài cưới cầu kỳ nổi bật như nhiều cô dâu Vbiz trước đó, Đông Nhi nhẹ nhàng trong trẻo trong bộ áo dài trắng tinh khôi trong ngày vui của mình.

Cuối cùng thì sau bao ngày mong ngóng, công chúng đã chờ được đến ngày Đông Nhi – Ông Cao Thắng chính thức về chung một nhà. Sáng nay, lễ rước dâu của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã bắt đầu trong không khí tươi vui, nhí nhảnh đúng với tính cách lầy lội của cả hai.

Đa phần trong lễ ăn hỏi, cô dâu Việt sẽ mặc những thiết kế áo dài màu đỏ tươi nổi bật hoặc ít nhất áo dài trắng cũng đính kết, thêu thùa sắc nét, riêng cô dâu Đông Nhi lại chọn cho mình một thiết kế áo dài trắng trơn đơn thuần, nhẹ nhàng như nữ sinh trung học. Điểm xuyết cho thiết kế thêm phần thướt tha mềm mại là khăn voan đính kết phía sau. Ngay cả khi make up rất nhẹ nhàng, cô dâu Đông Nhi vẫn xinh đẹp, rạng rỡ bên chú rể điển trai Ông Cao Thắng.

Cô dâu Đông Nhi diện áo dài trắng tinh khôi như nữ sinh sánh bước bên chú rể đẹp trai nổi tiếng tại Vbiz Ông Cao Thắng. Nhưng điều mà công chúng chú ý nhất lại là loạt trang sức hồi môn siêu khủng mà cô dâu đang đeo ở tay và cổ. Bên cạnh chiếc nhẫn cầu hôn với kim cương nổi bật thì ngón út của cô dâu còn đeo loạt nhẫn hồi môn.

Cô dâu giúp bố chỉnh trang lại trang phục. Đông Nhi giống bố như tạc từ góc nghiêng đến chiếc mũi cao và cằm chuẩn V-line.

Cặp đôi chụp ảnh cùng dàn phù dâu phù rể. Nếu như cô dâu duyên dáng thơ ngây với áo dài trắng tinh khôi thì các nàng phù dâu xinh xắn diện áo dài hồng cách tân ngọt ngào.

Lễ rước dâu của cặp đôi là loạt khoảng khắc hạnh phúc ngập tràn và cả những trò đùa hài hước thú vị cùng dàn khách mời tới dự.

Theo afamily.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*