Don Hồ: 58 tuổi chưa vợ con và sự thật về cuộc sống ít ai biết – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Ai ngờ vất trúng mặt người hàng xóm đang phơi nắng. Nó lập tức quay sang mắng tôi tới tấp” – ca sĩ Don Hồ chia sẻ.

Don Hồ được biết đến là một ca sĩ đình đám tại hải ngoại, được nhiều khán giả yêu thích trong suốt hơn 30 năm qua. Anh nổi tiếng với những màn trình diễn cầu kì, được đầu tư công phu về phục trang, vũ đạo và những bản tình ca bất hủ.

Mới đây, tại chương trình Music Box, Don Hồ đã chia sẻ đôi điều về cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Lúc nào tôi cũng là người đến sau, đứng sau lưng hạnh phúc, nhìn hạnh phúc của người ta mà cười

Dù đã hoạt động 36 năm, nhưng đến hiện tại, Don Hồ vẫn là một ca sĩ khá ăn khách, đắt show. Anh nói:

Tôi đi hát đến giờ đã được 36 năm rồi. Rất nhiều ca sĩ cùng thời với tôi đến giờ không còn đi hát nữa, nhưng riêng tôi vẫn hoạt động miệt mài và còn rất nhiều show để hát.

Có những tuần vào ngày lễ tết, tôi hát liên tục 5 show trong 5 ngày, bay từ đầu này qua đầu kia nước Mỹ rồi ngược trở lại. Cuối tuần nào tôi cũng đắt show.

Để làm được như vậy, tôi nghĩ đơn giản rằng, thanh xuân không còn lại bao nhiêu, nên phải làm, đánh mạnh đánh lẻ rồi còn về hưu sớm.

Với lại, tôi vẫn độc thân, chưa lập gia đình nên có nhiều thời gian rảnh, không bận tâm, lo nghĩ quá nhiều thứ. Bởi vậy nên tôi yên tâm chạy show thoải mái.

Nếu tôi lập gia đình và sinh con, tôi sẽ khó chạy show liên tục được vì sẽ bị phân tâm. Chẳng hạn, đang đi show, tôi sẽ phải lo lắng không biết con cái ở nhà thế nào, rồi hát xong phải gọi ngay cho con…

Trước giờ, tôi chưa từng dính vàotình yêunào. Lúc nào tôi cũng là người đến sau, đứng sau lưng hạnh phúc, nhìn hạnh phúc của người ta mà cười, cười mà mắt dưng dưng.

Ngoài ra, tôi đi hát được đến giờ này cũng do lòngyêunghề của tôi. Đó là nguyên nhân chính giúp tôi còn nhiều năng lượng, nhiệt huyết để đứng trên sân khấu, hát và cống hiến cho khán giả“.

Tôi vừa ra sân khâu thì bị la lên: “Lòe loẹt”

Don Hồ được biết đến là một ca sĩ đầu tư, chăm chút cho các màn trình diễn của mình, với nhiều kĩ xảo, đạo cụ, trang phục. Về vấn đề này, anh chia sẻ:

Tôi thường rất chăm chút cho các màn trình diễn của mình và điều đó cũng tạo nên phong cách riêng cho tôi. Bởi vậy nên mỗi khi đi diễn, tôi thường mang theo rất nhiều trang phục để thay đổi liên tục.

Nhưng nhiều khi đi diễn chung với các ca sĩ khác mà cứ thay đồ hoài sẽ khiến người ca sĩ kia mắc cỡ với tôi nếu mang đồ ít hơn, nhất là khi người ca sĩ đó là nữ. Điều này cũng khiến tôi ngại, nghĩ mình điệu quá mức. Càng về sau này, tôi càng mặc nhiều đồ lấp lánh.

Trong các ca sĩ, tôi thích đi diễn chung với Như Ý nhất vì cô ấy cũng thay nhiều đồ như tôi, mà đồ nào cũng lạ, độc đáo. Nhiều người còn bảo Như Ý là phiên bản nữ của Don Hồ.

Nhưng tôi nghĩ, chuyện mặc nhiều đồ trên sân khấu là bình thường. Mình là ca sĩ thì phải khác với người đi coi. Tôi phải chịu khó đầu tư trang phục, thay đồ để tôn trọng khán giả.

Tôi muốn mìnhđẹphơn, muốn những người tới coi show vừa được nghe vừa được xem, được tất cả mọi thứ. Có lẽ như vậy mà thời gian sự nghiệp của tôi được kéo dài. Tôi hiểu được tâm lí khán giả thích những cái mới nên mình cũng phải mới.

Với lại bây giờ mọi người hay chụp hình đăng lên Facebook sau mỗi show diễn. Nếu tôi mặc lại đồ, người ta sẽ biết. Con trai kiếm đồ còn khó nữa. Mỗi lần đi show, tôi phải bay bốn phương tám hướng để kiếm đồ.

Có những bộ đồ, tôi mua về để đấy mười mấy năm trời không mặc vì không có dịp để mặc.

Tuy nhiên, nhiều lúc tôi cũng gặp phải sự cố. Chẳng hạn, có lần tôi tham dự một chương trìnhnhạcthính phòng, ai cũng mặc đồ tối màu, riêng tôi mặc đồ sặc sỡ. Tôi vừa ra thì bị la lên: “Lòe loẹt“.

Vất giấy trúng mặt người hàng xóm đang phơi nắng

Trong cuộc sống, Don Hồ có nhiều thói quen khá đặc biệt, khiến anh từng gặp phiền toái. Anh tiết lộ:

“Trong cuộc sống, nếu gặp những điều muộn phiền, tôi thường viết hết ra một tờ giấy rồi xé làm nhiều mảnh, ra sông thả cho dòng sông cuốn trôi đi.

Bây giờ khu tôi ở sông cạn hết nước, đem ra biển thì bị cảnh sát bắt, tôi đành thả ra hồ bơi sau nhà. Nhưng thả xong, giấy chìm xuống đáy hồ thì tôi lại phải ra lượm mệt thấy bà luôn.

Vì thế, tôi nghĩ cách khác, đem đống giấy vừa xé vất sang nhà hàng xóm. Ai ngờ vất trúng mặt người hàng xóm đang phơi nắng. Nó lập tức quay sang mắng tôi tới tấp”.

Ca sĩ Như Quỳnh đăng ảnh mới nhất của con gái, dung nhan giống hệt người mẹ nổi tiếng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*