Đối thủ của Lệ Quyên đây rồi: Thu Minh khoe sương sương đồng hồ và nhẫn chi chít kim cương, bạc tỷ chứ chẳng đùa! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Không nói lại cứ ngỡ Lệ Quyên và Thu Minh là bạn thân vì cả hai cùng có chung đam mê kim cương, hột xoàn.

Lệ Quyên, không chỉ được biết đến như danh ca “lão làng” mà còn là một đại diện U40 có style khá sang chảnh, đồng thời là tay chơi hàng hiệu khét tiếng. Ngoài nhẫn kim cương hột xoàn mà cô thường khéo léo khoe mỗi lúc chụp hình, giọng ca “Nếu em được lựa chọn” còn khiến dân tình lác mắt với gia tài túi hiệu, đồng hồ trị giá vài tỷ đồng của mình. Thế nhưng, có lẽ từ hôm nay, Lệ Quyên phải dè chừng trước một đối thủ khác cũng “nặng kí” không kém: Thu Minh.

Mới đây, nữ diva tiếp tục khiến người hâm mộ “ghen tỵ” khi khoe nhẫn, đồng hồ và khuyên tai đính đầy kim cương. Nhìn cái “hột xoàn” kim cương óng ánh của Thu Minh ở riêng chiếc nhẫn “nhỏ xinh” đã đủ choáng. Ước tính, giá trị của những món đồ này lên đến con số tiền tỷ. Dù chỉ là đi ăn uống nhẹ nhàng buổi tối nhưng giọng ca “Sống như ta 20″ thật biết cách chiếm trọn spotlight. Một lần nữa, Thu Minh chứng tỏ bản thân là tay chơi đồ hiệu không phải dạng vừa.

Không công khai trực tiếp nhưng ai nhìn vào cũng đoán được giá trị của những món phụ kiện cô mang trên người rơi vào con số tiền tỷ.

Trước đó, Lệ Quyên từng gây sốt với kiểu dáng “thiếu nữ cắn môi”, e lệ trẻ trung và hack tuổi đáng nể, nhân tiện khoe mấy hột xoàn khủng.

Nữ ca sĩ nổi tiếng với thú vui sưu tầm đồ hiệu.

Thu Minh từng hạnh phúc khoe chồng Tây tặng túi xách da cá sấu có giá trên 15.000 bảng Anh (tương đương gần 500 triệu đồng).

Từ khi về chung một nhà với ông xã ngoại quốc đến nay, Thu Minh vẫn làm nhiều khán giả ngưỡng mộ vì luôn được chồng chiều chuộng hết mực. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng mỗi khi rảnh rỗi, ông xã củaThu Minhluôn sẵn sàng tháp tùng cô dự sự kiện hoặc tặng nữ ca sĩ những món quà đắt tiền vào những dịp quan trọng.

Gia đình nhỏ viên mãn và hạnh phúc của Thu Minh.

Mới 5 tuổi nhưng con trai Thu Minh đã nhạy cảm đặt câu hỏi cho mẹ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*