Độc quyền: Á hậu Thúy An bị bắt gặp tình tứ bên bạn trai – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những hình ảnh Á hậu Thúy An đầy tình tứ bên người đàn ông lạ mặt gây xôn xao, rộ lên tin đồn người đẹp đã có bạn trai.

Đăng quang ngôi vị Á hậu tại Hoa Hậu Việt Nam 2018, Thúy An nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ cộng đồng fan sắcđẹpbởi nét đẹp dịu dàng chuẩn Á Đông của mình. Trong suốt hai năm nhiệm kỳ, người đẹp luôn không ngừng đổi mới hình ảnh cũng như hoạt động chăm chỉ trong lĩnh vực giải trí lẫn xã hội.

Bên cạnh đó chuyện tình cảm của mỹ nhân gốc Kiên Giang cũng là chủ đề bàn tán cho khán giả hâm mộ và đến thời điểm hiện tại vẫn luôn là ẩn số.


Á hậu Thúy An ít khi chia sẻ đến chuyện tình cảm (Ảnh: FBNV).

Á hậuThúy Anbị bắt gặp tình tứ bên bạn trai

Mới đây, chúng tôi vô tình bắt gặpÁ hậu Thúy Anxuất hiện bên cạnh một người đàn ông lạ mặt tại một nhà hàng ở Sài Gòn. Không những thế, cả hai có nhiều cử chỉ khá thân mật và tình tứ bên nhau. Những hình ảnh này khiến khán giả đặt nghi vấn liệu đây có phải là bạn trai của Á hậu Việt Nam 2018?.


Á hậu Thúy An hẹn hò cùng bạn trai tại một nhà hàng ở quận 1, TP.HCM (Ảnh: YAN).


Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau (Ảnh: YAN).


Nhìn ánh mắt nhìn nhau là biết tình cảm của cả hai dành cho nhau nhiều đến dường nào (Ảnh: YAN).

Trước đó, Thúy An chưa từng đề cập đến bạn trai trên mạngxã hộihay bất kỳ phương tiện truyền thông nào. Mặc dù khá kín tiếng trong chuyện tình cảm và luôn tránh né những câu hỏi về bạn trai nhưng vẫn không tránh khỏi nhiều tin đồn vây quanh về vấn đề này. Đến bây giờ thông tin này vẫn chưa được xác thực từ nàng Hậu.


Theo ghi nhận của chúng tôi, nàng Hậu và bạn trai đôi lúc còn tựa vai tình tứ (Ảnh: YAN).


Đây là lần hiếm hoi bắt gặp được Thúy An và bạn trai (Ảnh: YAN).


Người đẹp khá kín tiếng trong chuyện tình cảm (Ảnh: YAN).

Thúy An từng chia sẻ bản thân đề cao việc học cũng như phấn đấu trở thành một nàng Hậu giàu tri thức nên không nghĩ đến chuyện yêu đương.

Tuy nhiên, Thuý An cũng vừa tốt nghiệp và khả năng cao cô nàng cũng đã bắt đầu có dự định mới cho việc bắt đầu tìm kiếm một nửayêuthương của mình trong thời gian này. Hẳn là cộng đồng khán giả yêu mến cũng trông chờ cô nàng có một đến đỗ sớm.


Danh tính về bạn trai của Á hậu Thúy An đang được nhiều người quan tâm (Ảnh: YAN).

Hiện, chúng tôi đang liên lạc với Á hậu Thúy An để biết được nhiều hơn về chuyệntình yêucủa cô cũng như danh tính bạn trai.

Lương Thùy Linh đọ s���c Tường San, Thúy An

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*