Đọ nhan sắc cùng dàn mỹ nhân kém gần 10 tuổi, ngoại hình của Angelababy có còn đẹp xuất sắc? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dù có lớn tuổi hơn nhưng dường như, nhan sắc củaAngelababycũng không hề kém cạnh so với các đàn emtrẻtuổi.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải khoảnh khắc của Angelababy khi cô đứng chung một khung hình với 3 đàn em kém tuổi là Bành Tiểu Nhiễm (29 tuổi), Lâm Duẫn (24 tuổi) và Tống Tổ Nhi (22 tuổi).

Trong bức hình, cả 4 người đẹp đình đám củalàng giải trí Hoa ngữgồm: Angelababy, Tống Tổ Nhi, Bành Tiểu Nhiễm và Lâm Duẫn đều xuất hiện với gương mặt mộc tự nhiên. Tuy nhiên, ai cũng gây bất ngờ vì nhan sắc xinh đẹp, nước da mịn màng hoàn hảo không tì vết mà chị em nào cũng mơ ước.

Khi đứng cùng khung hình với 3 đàn em kém tuổi, nhan sắcđẹphoàn hảo của Angelababy hoàn toàn không bị lép vế bởi sự trẻ trung. Ngược lại, dân tình vẫn dành cho bà xã Huỳnh Hiểu Minh những lời khen có cánh về cả nhan sắc cùng thần thái.

Đây không phải lần đầu, Angelababy đọ nhan sắc cùng các đàn em kém gần 10 tuổi. Trước đó, nữ diễn viên từng chụp hình chung với đàn em Trương Tuyết Nghênh (23 tuổi) khi cả hai cùng có mặt trong một show diễn thời trang ở trời Tây. Nhiều người nhận xét, khí chất và nhan sắc của Angelababy hoàn lấn lướt đàn em Trương Tuyết Nghênh.

‘Gái một con’ Angelababy quá xinh đẹp với thần thái đỉnh cao

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*