Đỗ Mỹ Linh ngồi xuồng cứu trợ, xắn quần lội nước vào tận nhà trao quà cho người dân miền Trung, tiết lộ điều bất ngờ về bà con – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Ở lại miền Trung liên tiếp 3 ngày, Đỗ Mỹ Linh cùng BTC Hoa Hậu Việt Nam vẫn quyết tâm đi đến những hộ dân ở vùng Lệ Thuỷ để kịp thời cứu trợ.

Sau nhiều ngày chống chọi với mưa bão liên tục, một số tỉnh thành miền Trung rơi vào tình cảnh bị nước lũ cô lập. Ngày 23/10, BTC Hoa Hậu Việt Nam cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậuThái Như Ngọcvà NgườiđẹpNhân ái Thùy Tiên đã có mặt tại huyện Lệ Thủy, Quảng Bình từ sớm để cứu trợ người dân. Được biết, quỹ “Hoa Hậu Việt Nam 2020 hướng về miền Trung bão lũ” do BTC cùng dàn hậu phát động đã kêu gọi được gần 10 tỷ đồng.

Trước đó, dànngười đẹpvà BTC của Hoa Hậu Việt Nam đã có dịp thăm hỏi và trao tặng gần 1 tỷ đồng cho hàng trăm hộ dân tại Thừa Thiên Huế và Quảng Trị trong 2 ngày 21/10 và 22/10. Bên cạnh đó đoàn còn gửi tặng 25 triệu đồng đến bệnh viện Đa khoa Quảng Trị, Trung tâm Phòng chống bệnh tật Quảng Trị là 25 triệu đồng và Trung Ương Đoàn Quảng Trị là 100 triệu đồng.

Hoa hậuĐỗ Mỹ Linh ngồi xuống cứu trợ…

… lội nước vào tận nhà trao quà cho bà con.

Tiếp tục hành trình cứu trợ, đoàn từ thiện quyết định đi sâu hơn vào các vùng lũ ngập cao tại tỉnh Quảng Bình. Thông qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy dàn người đẹp cũng như BTC Hoa Hậu Việt Nam đều phải đi xuồng để tiếp cận nhà dân. Đỗ Mỹ Linh cho biết: “Tình hình nước vẫn ngập sâu từ 1,5 – 2m, người dân nơi đây đều gặp khó khăn vì bị nước lũ vây quanh. Đặc biệt là đường đi vào nhà dân rất gian truân, nhiều đoàn cứu trợ khác cũng khó có thể tiếp cận đến những gia đình ở vùng sâu.”

Trên trang cá nhân, người đẹp chia sẻ rằng mặc dù nước chưa rút nhưng bà con vẫn rất lạc quan, tích cực. Đồng thời, nàng Hậu tỏ ra thích thú khi cô được người dân nhận ra và yêu mến.

Đáng chú ý là những hình ảnh nhà dân trở nên tan hoang sau trận bão lũ. Đoàn cho biết việc nước lũ dâng cao đã khiến tài sản bị cuốn trôi, cây cối ngã rạp, bùn đất phủ lấp quanh nhà. Những cánh đồng lúa bây giờ đã ngập thành sông nước mênh mông, gia súc gia cầm chết nổi lềnh bềnh trên mặt nước tạo nên khung cảnh vô cùng tang thương. Tuy nhiên, nỗi đau tinh thần vì mất mát người thân mới là điều xót xa nhất mà bà con miền Trung đang phải gánh chịu lúc bấy giờ. Trong chuyến cứu trợ lần này, đoàn đã đến thăm một gia đình kém may mắn khi cả hai đứa trẻ đều mất do lũ cuốn khiến người mẹ ngã quỵ thất thần.

Một số hình ảnh khác của đoàn cứu trợ Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trong sáng ngày 23/10, đoàn cứu trợ của Hoa Hậu Việt Nam đã phân chia nhân lực đến từng hộ tại 4 thôn thuộc xã An Thủy, huyện Lệ Thủy để trao 350 triệu đồng tương ứng với 350 suất. Bên cạnh đó, đoàn còn trao thêm 600 suất tương đương 600 triệu cho người dân tại TX Ba Đồn, huyện Quảng Trạch vào ngày 24/10. Tổng cộng số tiền trao tặng người dân tại hai huyện của Quảng Bình là 950 triệu.

Tổng kết sau 3 ngày cứu trợ tại 3 tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Quảng Bình, BTC Hoa Hậu Việt Nam đã trao tận tay cho bà con hơn 2 tỷ đồng hiện kim. Bên cạnh đó đoàn còn mua tặng nhiều trang thiết bị cứu hộ, lương thực tiếp tế cho người dân nơi đây.

“Bà trùm Hoa hậu” mang vali tiền đi cứu trợ miền Trung, Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh sẵn sàng lên đường

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*