Diệu Nhi đăng ảnh du lịch cùng hội bạn, netizen soi ra chi tiết nghi ngờ Anh Tú bị cắt cả mặt và cho “ra rìa” khỏi tấm hình – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hành động này củaDiệu Nhikhiến fan nháo nhào, liên tục réo gọi tên Anh Tú và mong cô nàng giải thích.

Mới đây, trên trang Facebook của mình, Diệu Nhi đã đăng tải loạt ảnh đidu lịchcũ cùng nhóm bạn. Tuy nhiên, dân tình đã nhanh mắt soi ra chi tiết đáng ngờ về 1 nhân vật bị cắt khỏi khung hình.

Theo đó, cư dân mạng cho rằng nhân vật mặc áo 3 lỗ, bị cắt phần đầu khỏi ảnh không ai khác ngoài Anh Tú – ngườiyêu của Diệu Nhi. Fan còn chỉ ra chi tiết cả 2 mặc áo đôi, tuy nhiên không biết vì sao Diệu Nhi lại cho người yêu ra rìa như vậy. Có người còn bình luận rằng: “Có thể vì Nhi không muốn chuyện tình cảm bị bàn tán nên cho Tú ra ‘chuồng gà’ thế đấy!”. Cũng có người cho rằng khó khẳng định được người bị cắt mặt là Anh Tú.

Dân tình cho rằng Anh Tú bị Diệu Nhi cho “ra rìa” khỏi tấm hình

Có thể nói rằng cặp đôi Diệu Nhi – Anh Tú khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, rất hạn chế nhắc tới đối phương nhằm tránh bị bàn tán. Đã có thời gian dài cặp đôi không cùng xuất hiện trên MXH làm dấy lên tin đồn chia ly. Cho tới gần đây, dân tình nhận raDiệu Nhi và Anh Túcùng dâng hoa lên cúng Tổ nghiệp, cho rằng cả 2 vẫn còn ở bên nhau.

Diệu Nhi và Anh Tú cùng dâng hoa cúng Tổ nghiệp

Từng có thời gian không xuất hiện chung khiến cả 2 vướng tin đồn chia tay

Fan vẫn trông đợi động thái khẳng định tình cảm từ cặp đôi này

Soi trong loạt ảnh dàn sao đi cúng Tổ nghiệp chi tiết nói lên tình trạng của Diệu Nhi và Anh Tú

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*