Diệu Nhi bóc tem biệt thự 50 tỷ của Ngọc Trinh: Lộ tủ đồ hiệu, trang sức khủng, nhưng giận tím mặt vì phát hiện mất đồ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Là cặp chị em thân thiết, Ngọc Trinh và Diệu Nhi thường xuyên gặp gỡ, hẹn hò.

Là cặp “chị chị em em” thân thiết của Vbiz, mỗi lầnDiệu Nhivà Ngọc Trinh hội tụ đều khiến người hâm mộ phải cười ngất vì những màn bày trò lầy lội. Mới đây, Diệu Nhi thu hút sự chú ý khi tung clip lần đầu sang thăm biệt thự 50 tỷ của đàn chị để tham quan, ăn uống và quay vlog. Trong clip này, Diệu Nhi để lộ căn phòng thay đồ “nhỏ sương sương” chất toàn đồ hiệu, tủ trang sức nhiều hơn ngoài cửa tiệm của Ngọc Trinh. Được biết, khu này được thiết kế ngập sắc hồng, bày trí toàn bộ số đồ hiệu mà cô mua sắm trong nhiều năm qua.

Đáng chú ý là khoảnh khắc Diệu Nhi giận dỗi Ngọc Trinh vì để quên mất món quà mình tặng cô từ trước. Biểu cảm đầyhài hướcvà lầy lội của cặp đôi làm dân tình có một tràn cười bể bụng. Nhìn đây mới thấy, cặp chị em này làm việc cực năng suất. Chỉ trong một ngày mà cho ra hàng chục clip trên nhiều nền tảng khác nhau để cho fan xem. Dù không là diễn viên chuyên nghiệp như Diệu Nhi nhưng Ngọc Trinh vẫn đóng rất tròn vai.

Cả hai cùng nhau bàn kịch bản.

Căn phòng luôn tràn ngập tiếng cười vì Ngọc Trinh và Diệu Nhi thay phiên nhau bày trò.

Diệu Nhi qua thăm nhà 50 tỷ của Ngọc Trinh.

Với diện tích lên đến 800m2, tổ ấm mới của “nữ hoàng nội y” có rất nhiều phòng ngủ, hồ bơi, sân vườn rộng rãi với hệ thống kính hiện đại. Thậm chí, Ngọc Trinh còn đặt hẳn một cái tên chobiệt thự củamình: “NTW” viết tắt của Ngọc Trinh World (Thế giới của Ngọc Trinh), như một cách thể hiện sức mạnh nữ quyền trong chính ngôi nhà của mình.

Tủ váy đi tiệc của Ngọc Trinh chiếm diện tích lớn trong phòng, nhìn như showroom thời trang.

Tủ trang sức khiến dân tình xuýt xoa vì chẳng khác gì cửa tiệm.

Một góc phòng khách nhà Ngọc Trinh.

Diệu Nhi bất ngờ khi được đàn chị tặng quà là chai nước hoayêuthích.

Ngay khi Diệu Nhi tỏ ra giận dỗi vì đồ mình từng tặng bị mất tích, Ngọc Trinh liền cuống cuồng nhờ trợ lý Thuý Kiều kiếm giùm.

Tình bạn của Ngọc Trinh, Diệu Nhi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*