Diễn viên Yan My đi trốn ở Yên Tử – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Resort cao cấp ở Yên Tử, Quảng Ninh giúpYan Mythoát khỏi những ngày nắng kỷ lục cuối tháng 6 ở Hà Nội.

Nữ diễn viên dành hai ngày cuối tuần để thư giãn trong khu nghỉ dưỡng có thiết kế lấy cảm hứng từ những di tích cổ trên núi Yên Tử. Cô đi một mình để tận hưởng khoảng không gian riêng và lấy lại cân bằng sau thời gian củng cố công việc sau dịch.

Yan My chọn chiếc đầm sắc xanh nổi bật trên nền trắng, vàng của resort. Cô mê mẩn khám phá từng ngóc ngách vì tại đây, mỗi góc nhỏ đều được bài trí công phu, làm nền cho những bức ảnh ’sống ảo’.

Ngườiđẹp phim Zippo, Mù tạt và em cho rằng du lịchlà cần thiết để tái tạo năng lượng, đặc biệt với cô vì hiện cô cùng lúc thử sức trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh diễn xuất, Yan My là người mẫu, gương mặt quảng cáo, kinh doanh bất động sản, quản lý trung tâm đào tạo tài năng trẻ…

Người đẹp Hà thành chia sẻ cô sôi nổi, hoạt bát khi hoạt động nhưng trong cuộc sống thường nhật lại trầm tính. Bởi thế, cô luôn tìm kiếm không gian tĩnh mịch để tĩnh tâm thay vì đến chốn huyên náo.

Yan My cảm nhận sự thư thái, an lành khi đắm mình vào chốn bồng lai tiên cảnh của núi rừng Yên Tử. Cô trải nghiệm cưỡi ngựa trên đồng cỏ, bước chân trần trên nền sỏi…

Không gian rộng, mang phong cách tôn nghiêm, là nơi NTK Adrian Anh Tuấn chọn để giới thiệu bộ sưu tập của anh vào tháng 9/2019. Bộ sưu tập tên ‘Yên’, được lấy cảm hứng từ chính vùng đất này.

Yan My mải mê tạo dáng vì không muốn bỏ sót khung hình đẹp nào trong chuyến đi. Cô thay hai váy trong quá trình chụp ảnh, lần này là sắc vàng họa tiết hoa trắng với mũ cói.

Yan My hiện khôngyêuai. Cô nói đùa ‘đang ế’ vì chưa tìm thấy một nửa phù hợp. Người đẹp đặt ra tiêu chí thông minh, tự lập và có sự nghiệp khi kén chọn bạn đồng hành trong cuộc sống. Cô hy vọng có thể kết hôn trước tuổi 30.

Ở tuổi 28, nữ diễn viên thấy mình trưởng thành trong suy nghĩ và tính cách nhưng đôi lúc cô đơn nếu không có gia đình bên cạnh. Du lịch một mình cũng là cách cô học cách đối mặt nỗi cô đơn đó để dần trở nên độc lập và mạnh mẽ.

Thuộc thế hệ 9X nhưng Yan My thích du lịch tâm linh. Cô tham quan và dâng hương tại chùa Đồng – ngôi chùa linh thiêng tọa lạc ở đỉnh cao nhất của dãy Yên Tử.

Cô cầu sức khỏe, bình an cho bản thân và gia đình. Hôm 29/6, cô di chuyển từ Quảng Ninh vầ Hà Nội, kết thúc kỳ nghỉ ngắn ngày để trở lại công việc.

Diễn viên Yan My làm cô giáo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*