Diễn viên Trúc Thy hỗ trợ hội chị em hạnh phúc tự tin trên sàn catwalk – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Dù là lần đầu đến với sàncatwalknhưng các nữ doanh nhân thuộc mạng lưới Happy Lady Networking vô cùng tự tin trên từng bước đi trong chương trình Bông Hồng Á Đông được diễn ra trong ít ngày qua.

Hòa cùng không khí ngày Hội Gia đình cũng như Lễ trao giải Bông Hồng Á Đông, các nữ doanh nhân thuộc mạng lưới Happy Lady Networking đã trình diễn ấn tượng trong bộ sưu tập của thương hiệu Tipo’s.​

Diễn viên Trúc Thy.

Với phong cách năng động, các nữ doanh nhân sải bước tự tin cũng như cách tạo dáng chuyên nghiệp khiến cho những người tham dự chương trình không khỏi bất ngờ. Được biết, để có một màn biểu diễn ấn tượng như thế, các nữ doanh nhân đã có một khoảng thời gian để tập luyện miệt mài với sự hướng dẫn tận tình của diễn giả, CEO, diễn viên Trúc Thy – người sáng lập Network.

Trinh Võ.

Thu Thuỷ.

Kalaa Trinh.

Là một người có nhiều kinh nghiệm trong việc huấn luyện catwalk cho các doanh nhân cũng như các người mẫu chuyên nghiệp từ thời còn là sinh viên trường Sân Khấu Điện Ảnh. Cùng với việc được đào tạo chuyên nghiệp bài bản từ trường múa Thành phố Hồ Chí Minh nên Trúc Thy hướng dẫn các chị em khá dễ dàng.

Tuệ Như

Âu Lệ Thuận

Nữ nghệ sĩ đa năng cũng tạo ý tưởng biểu diễn khác hoàn toàn với những chương trìnhthời trangmà khán giả từng xem trên sàn catwalk. Đây là một việc liều lĩnh nhưng độc đáo để tạo một sự khác biệt dành cho các người mẫu không chuyên nhưng lại cuốn hút mọi ánh nhìn. Đó là điều mà các nữ doanh nhân cảm thấy rất thú vị với những thử thách mới của bản thân mình.

Hà Phạm.

Kim Chi.

Được biết, Happy Lady Networking là một network giúp các chị em doanh nhân nâng cao kỹ năng nghệ thuật trong mọi lĩnh vực, cùng với các kỹ năng để phát triển bản thân mỗi ngày. Sau buổi biểu diễn, các nữ doanh nhân trong mạng lưới sẽ tiếp tục tập luyện những bước catwalk thường xuyên để tiếp tục biểu diễn trong các sự kiện tiếp theo. Đây là một kỹ năng không chỉ dành riêng trên sàn thời trang mà còn giúp các chị em có dáng đi đẹp, chuẩn và biết cách tạo dáng trước ống kính. Qua những ngày tập luyện cũng như biểu diễn đã giúp các chị em tự tin hơn trong mỗi bước chân của mình mỗi khi xuất hiện và trở thành những người phụ nữ có tinh thần tích cực, hạnh phúc hơn với cuộc sống của mình.

Mỹ nhân The Face tình tứ cùng dàn nam thần tại sự kiện, Hải Triều khiến nhiều người giật mình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*