Diễn viên Tony Discipline làm lính cứu hỏa – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

TonyDiscipline hiện là thành viên của đội cứu hỏa. Anh tạm ngừng diễn xuất, thử sức với nghề nghiệp mới.

Ngày 22/9, Tony Discipline xác nhận vớiDaily Mail anh đã tạm gác lại sự nghiệp diễn xuất. Nam diễn viên đang hài lòng với vai trò lính cứu hỏa của LFB – đội cứu hỏa của thủ đô London, Anh.

Trước đó, ngày 2/9, diễn viên 31 tuổi đăng lên trang cá nhân bức ảnh diện đồng phục, đứng cạnhxecứu hỏa của LFB. Dưới phần bình luận, người hâm mộ cho rằng anh chuẩn bị tham giaphim mới. Song, một số bạn bè của diễn viên phim EastEnders tiết lộ anh đã chuyển nghề.

Tony Discipline hài lòng với công việclính cứu hỏathuộc đội cứu hỏa của thủ đô London, Anh. Ảnh: Instagram.

Theo Daily mail, Discipline đã nói bóng gió điều này từ tháng 3 nhưng nhiều người không tin, vẫn tưởng anh đang đùa. Đến khi nhiều trang báo như The Sun, Mirror, Daily Star…đưa tin, khán giả vào chúc mừng nam diễn viên yên ổn với nghề nghiệp mới.

“Chúc mừng bạn có công việc mới. Trông bạn thật oách với hình ảnh này”, “Ngạc nhiên thật. Dù sao vẫn chúc bạn hài lòng và làm tốt trong vai trò lính cứu hỏa”… là những bình luận trên trang cá nhân của Tony Discipline.

Trước khi từ bỏ sự nghiệp diễn xuất, Tony Discipline được biết đến rộng rãi qua hình tượng nhân vậtTyler Moon trong EastEnders. Với vai diễn này, anh nhận giải Diễn viên mới xuất sắc của TV Choice Awards 2012.

Tony Discipline (phải) là diễn viên có vẻ ngoài điển trai. Ảnh: BBC.

Theo iMDb, trước đây nam diễn viên được yêuthích nhờ lối diễn đa dạng, ngoại hình cao ráo, điển trai. Song, sự nghiệp diễn xuất của anh lại không mấy khởi sắc.

Sau series EastEnders, anh không có vai diễn ấn tượng nào. Trong cuộc phỏng vấn với Inside Soap,diễn viên sinh năm 1989 nói sẵn sàng trở lại với Tyler Moon. “Nếu được, tôi vẫn muốn tiếp tục. Nhưng tôi thấy đã đến lúc phải nói lời chia tay vì nhân vật này đã hết hướng khai thác”, anh chia sẻ.

Từ ngày gắn bó với nghề lính cứu hỏa, Tyler Moon không còn giữ dáng. Anh tăng cân trông thấy so với trước kia. Theo Daily Mail, chưa biết khả năng nam diễn viên quay lại với diễn xuất, song trước mắt anh hài lòng với nghề nghiệp mới.

Lính cứu hỏa chết khi dập đám cháy từ tiệc giới tính thai nhi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*