Diễn viên Quỳnh Lam và bạn trai ngoại quốc kỷ niệm 9 năm yêu nhau – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Diễn viênQuỳnh Lamvà bạn ngoại quốc vừa có chuyếndu lịchngắn ngày tại Đà Lạt để kỷ niệm 9 nămyêunhau.

Diễn viênQuỳnh Lam và bạn traiTây từng khiến nhiều người ngưỡng mộ với chuyện tình suốt 9 năm qua. Nữ diễn viên 8X cho biết trong thời gian bên nhau, cả hai trải qua nhiều điều lãng mạn, ngọt ngào nhưng cũng gặp không ít sóng gió. Cô nhận ra Alex chính là một nửa lý tưởng của đời mình.


Quỳnh Lam được bạn trai hết mực yêu thương, chiều chuộng (Ảnh: FBNV).

Quỳnh Lam và bạn trai Tây kỉ niệm 9 năm yêu nhau

Mới đây, Quỳnh Lam và bạn ngoại quốc vừa có chuyến du lịch ngắn ngày tại Đà Lạt để kỷ niệm 9 năm yêu nhau. Nữ diễn viên thể hiện rõ niềm hạnh phúc viên mãn trên gương mặt của mình, cả hai diện áo đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm với nhau.


Nữ diễn viên xúc động khi kỷ niệm 9 năm yêu nhau với bạn trai (Ảnh: FBNV).


Cặp đôi luôn giữ sự lãng mạn như mới yêu sau 9 năm hẹn hò (Ảnh: FBNV).

Quỳnh Lam cho hay mối quan hệ của mình được gia đình hai bên nội, ngoại ủng hộ. Cô nhiều lần sang Anh thăm gia đình bạn trai và Alex cũng gặp gỡ cha mẹ cô ở Việt Nam.

Diễn viên Quỳnh Lam được bạn trai Tây cầu hôn, dời đám cưới qua dịch

Ngày 30/4, Quỳnh Lam cho biết anh bạn trai Alex Selcoe đã quỳ gối cầu hôn cô tại Anh. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết:“Khi vừa leo đến đỉnh lâu đài trên đảo, Alex bất ngờ quỳ xuống hỏi tôi đồng ý cưới anh hay không. St Micheal’s Mount vốn là điểm đến yêu thích của nhiều đôi tình nhân. Lúc thủy triều rút, bạn có thể đi bộ qua biển tới đảo. Tôi sẽ không quên khoảnh khắc anh đeo nhẫn vào tay mình, nói mong sớm cưới tôi”.


Cả hai được khen là quá đẹp đôi (Ảnh: FBNV).

Được biết, Quỳnh Lam và bạn trai Tây định tổ chức hôn lễ cuối năm nay sau khi Covid-19 được kiểm soát ở Anh và Việt Nam, vì bản tính đơn giản nên đám cưới có thể diễn ra một cách bí mật gồm những người bạn thân thiết và gia đình hai bên.


Nữ diễn viên cho biết bạn trai luôn hỗ trợ cô về tinh thần lẫnkinh tếvà ủng hộ bạn gái theo nghề diễn viên (Ảnh: FBNV).

9 năm bên nhau, Quỳnh Lam đã nhiều lần sang Anh thăm gia đình bạn trai. Bố mẹ và anh trai Alex đều quý mến cô. Thông qua câu chuyện tình cảm của Quỳnh Lam chứng minh cho mọi người thấy làm showbiz thì vẫn có được một tình yêuđẹpvà đáng trân quý.

Mối tình gần một thập kỷ của diễn viên Quỳnh Lam và bạn trai người Anh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*