Diễn viên Phương Anh chuẩn bị lấy chồng – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đám cưới của Phương Anh, diễn viên ‘Ghét thì yêu thôi’, sẽ diễn ra vào ngày 20/6 tại Đà Nẵng.

Từ khi nhận lời cầu hôn từ bạn trai, Phương Anh âm thầm chuẩn bị đám cưới và đến tối 18/6 mới khoe ảnh chụp thiệp mừng. Mới đây, cô chia sẻ một tấm hình cưới và tâm sự: “Cảm ơn vì anh đã xuất hiện để tất cả sự chờ đợi của em không trở thành vô nghĩa”.

Chia sẻ với Ngoisao.net, cô cho biết, lễ thành hôn của mình sẽ diễn ra vào ngày 20/6 tại Đà Nẵng. Đám cưới có sự tham gia của người thân và một số bạn bè thân thiết.

Ảnh cưới củaPhương Anhvà ông xã.

Phương Anh nhận lời cầu hôn bằng nhẫn cỏ từ bạn trai hôm 4/5. Trước đó, nữ diễn viên chưa bao giờ nói gì về chuyện tình cảm nên rất nhiều bạn bè thân thiết tỏ ra bất ngờ trước thông tin này. Ông xã không muốn bị chú ý chuyện đời tư nên cô tôn trọng và ngại chia sẻ trên báo chí.

Thiệp cưới của Phương Anh.

Lê Phương Anh sinh năm 1990, thường được khán giả gọi bằng biệt danh Phanh Lee. Cô từng theo học chuyên ngành mỹ thuật tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh. Cô bắt đầu con đường diễn xuất từ phim Khi chàng trai yêu cách đây nhiều năm. Sau đó, nữ diễn viên góp mặt trong nhiều dự án như: Trái tim có nắng, Làm chồng đại gia, Mát-xcơ-va mùa thay lá, Lời nói dối ngọt ngào… Khi đang được chú ý, cô đột nhiên tạm dừng diễn xuất trong khoảng 2 năm. Năm 2017, cô quay trở lại và đượcyêuthích với vai Bạch Kim trongphim truyền hình Ghét thì yêu thôiYêu thì ghét thôi.

Phương Anh Idol khác lạ sau khi giảm ngoạn mục 40kg

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*