Diễn viên Kiều Trinh bức xúc vì hàng xóm mới cắm cọc, lấn đất – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hành động lấn đất của hàng xóm khiếndiễn viên Kiều Trinhvô cùng bức xúc.

Do tính chất công việc nên diễn viênKiều Trinhthuê một căn nhà ở TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, cô còn có một mảnh đất rộng 5.000 m2 tại Bình Phước do cha mẹ để lại.

Thời gian gần đây, Kiều Trinh ở Bình Phước nhiều hơn để chăm lo cho cha và nhà cửa. Cô cũng quyết định cho các con đi học tại đây.

Diễn viên Kiều Trinh có mảnh đất rộng 5.000m2 tại Bình Phước.

Mới đây, diễn viên Kiều Trinh bức xúc lên tiếng khi bị hàng xóm mới cắm cọc, lấn đất: “Kính gửi cô hàng xóm. Ông bà xưa dạy: Bà con xa không bằng láng giềng gần, tối lửa tắt đèn có nhau. Nhưng lửa và đèn chưa tắt thì việc hôm nay cô cho người cắm cọc lấn qua ranh đất nhà tôi gần 1m thì có vẻ không hay tí nào. Mấy hôm nay, chân tôi đau chứ mắt tôi vẫn nhìn rõ từng ngọn cây, bụi cỏ của nhà mình.

Bởi vì mảnh đất này, ba má tôi khai hoang từ năm 1982 đến nay hơn 30 năm, có sổ đỏ, giấy tờ diện tích bao nhiêu. Nên từng bụi cây, ngọn cỏ, cột mốc ranh đất trên đồi hay dưới bưng giữa nhà tôi và chủ cũ chính là gốc mít đã bị cưa. Tôi và gia đình nhớ đánh dấu rất rõ. Ngay cả đứa cháu của tôi vừa lên lớp 10 cũng biết ranh đất nằm đâu. Thế mà chiều nay, nó về thấy cọc sơn đỏ, nó hỏi ai cắm gì kỳ vậy? Cô thấy đó, một đứa con nít đi học về mà còn nhìn thấy điều bất thường trong đất nhà mình, huống hồ gì gia đình tôi đã và đang sống 37 năm qua.

Cô vừa về sở hữu đất được hơn 1 tháng và hôm nay cho người đóng cọc lấn qua đất nhà tôi gần 1m. Nếu tính từ trên đồi chạy dọc xuống bưng suối, tổng chiều dài hơn 200m thì tổng diện tích đất bị mất là 200m.

Cô làm về bất động sản thì quá rành luật. Không gì cô đi đo hay cắm cọc thì đều phải có mặt chủ đất người hàng xóm xác nhận phần ranh đất giữa 2 nhà, chứ không phải muốn cắm đâu thì cắm. Vậy việc tự ý cắm cọc qua ranh đất nhà thôi là có ý đồ gì? Sổ đỏ tôi đứng tên có thể hiện rõ diện tích mặt tiền nhà tôi chưa được 5m. Đất vợ chồng cô mua chủ cũ mặt tiền hình như gần 40m giáp ranh nhà thôi.

Chiều nay tôi đón con đi học về, nhìn cái cọc bên cô tự ý là vào phần đất nhà tôi. Tôi đo mặt tiền chỉ còn 3m6, là sao?

Tôi là người học ít, không học cao như cô nhưng tính tôi minh bạch rõ ràng. Tôi biết cô là cô giáo nên mọi sự tính toán sẽ giỏi. Nhưng giấy tờ sổ đỏ đượcpháp luậtcông nhận rõ ràng diện tích từng hộ. Và gia đình tôi, 37 năm qua ở mảnh đất này còn chưa giành đất và phiền lòng ai. Hôm nay, tôi đã gọi điện thoại cho chồng cô vì là người kết bạn facebook với tôi để hỏi lý do. Mong cô coi lại, mai tôi sẽ nhổ bỏ cọc lấn qua ranh đất nhà tôi. Sau này, cô muốn trồng cọc thì nên trồng đúng ranh đất từ xưa đến nay hơn 30 năm qua giữa chủ cũ và gia đình tôi đã trồng. Nếu cô không thấy hài lòng thì mời chính quyền và sở địa chính đo đạc từng diện tích đất mỗi hộ sẽ ra ranh và phần đất của ai”.

Kiều Trinh bức xúc khi hàng xóm mới đóng cọc, lấn đất.

Cuộc đời nhiều bi kịch của “nữ hoàng cảnh nóng” Kiều Trinh: Kết hôn năm 18 tuổi, bị chồng đánh rạn hộp sọ, tra tấn tâm lý đến trầm cảm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*