Diễn viên Frank Windsor qua đời ở tuổi 92 – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nam diễn viên nổi tiếng với các vai diễn trong “Z Cars”, “Softly Softly” qua đời tại nhà riêng.

Ngày 3/10, BBC đưa tin đại diện của diễn viên Frank Windsorthông báo ông đã qua đời tại nhà riêng, trong vòng tay của vợ và con gái. Theo di nguyện của Windsor, tang lễ sẽ không tổ chức tưởng niệm mà chỉ thực hiện hỏa táng. Tro cốt của ông sẽ chôn cùng cậu con trai David.

Người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối trên Twitter. “Frank là diễn viên quen thuộc trong các chương trình truyền hình. Tôi thật sự rất tiếc vì phải nói lời chào tạm biệt với ông ấy”, “Mong ông an nghỉ. Cảm ơn vì các vai diễn của ông khiến tuổi thơ của tôi tuyệt vời hơn”, “Tôi sốc khi nghe tinFrank Windsorqua đời, ông ấy là vị cảnh sát tôi thích nhất trên màn ảnh”…

Frank Windsor qua đời ở tuổi 92. Ảnh: Daily Star.

Khán giả yêu thích Frank Windsor khi ông thủ vai thanh traSergeant John Watt trong phim Z Cars và phần ngoại truyện Softly Softly vào những năm 1960. Ông cũng là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình như Doctor Who, Flying Lady, Middleme n và tạo tiếng vang với vai Kenneth trong Casualty từ năm 2003 – 2004.

Khán giả yêu thích Frank Windsor (phải) từ vai thanh tra Sergeant John Watt. Ảnh: The Sun.

Con trai Frank Windsor – David – qua đời trong vụ tai nạn giao thông vào năm 1997. Khi ấy, David Windsor chỉ mới 29 tuổi. Sự ra đi đột ngột của con trai khiến nam diễn viên Jack the Ripper bàng hoàng.

Phải mất 3 năm, khi đóng chính trong Anchor Me,nam diễn viên sinh năm 1928 mới có can đảm đối diện với cái chết của con trai.

“Khi con trai chúng tôi qua đời, vợ tôi đã nhờ tư vấn tâm lý để có thể vượt qua cú sốc. Còn tôi thì không. Tôi không phải kiểu người có thể dễ dàng chia sẻ hay trút bỏ gánh nặng cho một người hoàn toàn xa lạ. Nói chuyện với bác sĩ tâm lý không có tác dụng với tôi”, Windsor chia sẻ.

Katy Perry và Orlando Bloom bất hòa dù sắp đón con đầu lòng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*